Không phải Kiều Hân, 'máy bay' Lý Thấm mới là người tình thực sự của Dương Dương?

Sau khi bị đồn hẹn hò người đẹp gia thế Kiều Hân, Dương Dương tiếp tục bị nghi ngờ tái hợp Lý Thấm.

Mới đây, Dương Dương và Lý Thấm một lần nữa vướng vào tin đồn hẹn hò khi cả hai vô tình đăng ảnh gần giống nhau trên trang cá nhân.

Theo đó, cả hai cùng đăng tải ảnh bóng lưng với tông màu tối, địa điểm chụp cũng ở cùng một nơi là Đôn Hoàng. Nhiều cư dân mạng hoài nghi phải chăng đây là ám hiệu ngầm công khai hẹn hò của cặp đôi.

Không phải Kiều Hân, máy bay Lý Thấm mới là người tình thực sự của Dương Dương?-1Không phải Kiều Hân, máy bay Lý Thấm mới là người tình thực sự của Dương Dương?-2
Dương Dương và Lý Thấm đăng ảnh hao hao.

Ngay lập tức từ khóa về Dương Dương - Lý Thấm lọt vào từ khóa được tìm kiếm nhiều nhất. 

2 nghệ sĩ từng hợp tác trong bộ phim Tân Hồng Lâu Mộng năm 2008 và bắt đầu bị nghi ngờ hẹn hò vào thời điểm đó. Tuy nhiên, cả hai đều chưa một lần lên tiếng xác nhận chuyện nảy sinh tình cảm với đối phương.

Không phải Kiều Hân, máy bay Lý Thấm mới là người tình thực sự của Dương Dương?-3Không phải Kiều Hân, máy bay Lý Thấm mới là người tình thực sự của Dương Dương?-4Không phải Kiều Hân, máy bay Lý Thấm mới là người tình thực sự của Dương Dương?-5Không phải Kiều Hân, máy bay Lý Thấm mới là người tình thực sự của Dương Dương?-6

Trong một bài phỏng vấn trước đây, Lý Thấm từng lên tiếng cho biết bản thân hiện vẫn độc thân. Thậm chí phòng làm việc của cô còn đăng hẳn văn bản thông báo chính thức và cho biết khi nào nữ diễn viên hẹn hò thì sẽ gỡ xuống.

Hiện tại bài viết trên đã được xóa bỏ, trùng hợp với thời điểm Lý Thấm vướng nghi án hẹn hò Dương Dương. Bằng chứng này càng khiến cho nhiều người hâm mộ thêm khẳng định Cbiz sắp chào đón thêm một cặp đôi chị - em mới. 

Không phải Kiều Hân, máy bay Lý Thấm mới là người tình thực sự của Dương Dương?-7
Lý Thấm đã gỡ bỏ bài đăng tuyên bố độc thân, phải chăng muốn công khai tình cảm rồi?

Dương Dương sinh năm 1991, là một trong Tứ Đại Lưu Lượng của làng giải trí Hoa ngữ, cùng với Lý Dịch Phong, Lộc Hàm, Ngô Diệc Phàm. Nam tài tử từng góp mặt trong nhiều bộ phim truyền hình ăn khách như Tân lạc thần truyền kì, Thiếu nữ toàn phong, Yêu em từ cái nhìn đầu tiên...

Trước đây, anh từng vướng tin đồn yêu đương với nhiều người đẹp như Tống Thiến, Kiều Hân, Trương Thiên Ái, nhưng chưa một lần lên tiếng thừa nhận. 

Không phải Kiều Hân, máy bay Lý Thấm mới là người tình thực sự của Dương Dương?-8

Trong khi đó, Lý Thấm hơn Dương Dương 1 tuổi, được đánh giá là ngôi sao 9x có thực lực. Cô khiến khán giả quen mặt với các bộ phim Sở kiều truyện, Khánh dư niên, Cẩm tú nam ca..., và mới đây nhất là vai Lục Tuyết Kỳ trong phim điện ảnh Tru Tiên

Vân Chi
Theo Vietnamnet


lý thấm Dương Dương

Tin tức mới nhất