Em gái Nhã Phương nói lời chân ái với chị: 'Sống tử tế việc gì phải sợ'

Phương Anh dẫn đường link bài viết bênh Nhã Phương kèm lời nhắn: "Sống tử tế, không việc gì phải sợ".

Ít giờ trước, em gái Nhã Phương - Trần Phương Anh gây chú ý khi có chia sẻ liên quan đến scandal trong sự nghiệp của chị gái thời gian qua.

Cụ thể, Phương Anh đã dẫn đường link bài viết nói về việc công ty quản lý khẳng định Nhã Phương đúng trong ồn ào với đạo diễn Nhất Trung. Đính kèm, em vợ Trường Giang nhắn nhủ chị gái: "Sống tử tế, không việc gì phải sợ".

Em gái Nhã Phương nói lời chân ái với chị: Sống tử tế việc gì phải sợ-1
Em gái nhắn nhủ Nhã Phương.

Liên quan đến scandal của bà xã, vài ngày trước, Trường Giang cũng có chia sẻ ẩn ý. Anh đăng ảnh bên Nhã Phương và con gái trong tiệc sinh nhật sớm của mình.

Đính kèm, danh hài gửi lời động viên bà xã: "Cảm ơn 2 mẹ con. Gia đình là quan trọng nhất nhé mẹ Destiny. Ngoài kia khó khăn quá thì về nhà bán cơm".

Em gái Nhã Phương nói lời chân ái với chị: Sống tử tế việc gì phải sợ-2
Trường Giang an ủi bà xã giữa tâm bão.

Những ngày qua, Nhã Phương là cái tên phủ sóng mạng xã hội. Ồn ào bắt đầu khi đạo diễn Nhất Trung bóng gió một diễn viên chính gây ảnh hưởng tới bộ phim 1990. Không chỉ cho rằng diễn viên này thiếu chuyên nghiệp, anh còn tố thái độ ngôi sao không thể chấp nhận.

Trước tâm bão, ngày 19/4, đơn vị quản lý của Nhã Phương chính thức lên tiếng. Họ cho biết công ty quản lý là bên toàn quyền quyết định các vấn đề liên quan tới công việc của nghệ sĩ, bao gồm lịch trình, nội dung công việc, quản trị mạng xã hội (fanpage, TikTok, Instagram…).

Em gái Nhã Phương nói lời chân ái với chị: Sống tử tế việc gì phải sợ-3
Bài đăng của đạo diễn Nhất Trung.

Riêng với dự án 1990, từ khi bắt đầu cho đến thời điểm này, tất cả mọi việc liên quan đều do nhà sản xuất làm việc và trao đổi thông qua công ty quản lý Nhã Phương, không làm việc trực tiếp với diễn viên (trừ khi làm việc về diễn xuất và kịch bản).

Vì vậy, công ty quản lý Nhã Phương cho rằng mọi suy đoán, quy chụp với các thông tin thiếu thiện chí đang lan tràn đều vô lý và bất công với cô.

"Chúng tôi khẳng định là cho đến thời điểm này, chúng tôi vẫn giữ liên lạc thường xuyên với đầu mối chính thức từ nhà sản xuất và vẫn luôn cố gắng sắp xếp tốt nhất mọi việc liên quan.

Chúng tôi xin phép không giải thích và phản hồi qua mạng xã hội hoặc các phương tiện truyền thông về các thông tin được đưa ra một phía từ nhà sản xuất. Đó là sự lựa chọn trong tác phong làm việc của chúng tôi, mọi giải thích, phân tích đúng sai (nếu có) sẽ được xử lý trực tiếp với đối tác", phía công ty cho hay.

Min
Theo Vietnamnet


1990 Nhã Phương

Tin tức mới nhất