Chuyện gì thế này: MV Em gì ơi (K-ICM & Jack) đùng đùng chễm chệ Top 1 Trending Youtube giữa đêm

Bình luận1

Thành tích mới nhất này từ "Em gì ơi" của K-ICM và Jack đã "đập tan" mọi nghi vấn về bản quyền trước đó.

Khuya 21/10, người hâm mộ của K-ICM và Jack như “vỡ òa” trong sự sung sướng khi sản phẩm Em gì ơi sau 2 tuần “mất tích” khỏi tab trending Youtube thì nay bỗng… đáp thẳng vào vị trí #1 trong sự ngỡ ngàng. Đây là sự việc khá hy hữu với một sản phẩm âm nhạc khi lượt view vẫn tăng vọt từng ngày và không có dấu hiệu chững lại nhưng hoàn toàn không lọt top trending Youtube. Cho đến giờ phút này, người hâm mộ của K-ICM và Jack hẳn đang vô cùng tự hào bởi sản phẩm của thần tượng cuối cùng cũng đã nhận được “quả ngọt” xứng đáng.

Chuyện gì thế này: MV Em gì ơi (K-ICM & Jack) đùng đùng chễm chệ Top 1 Trending Youtube giữa đêm-1
MV Em gì ơi của K-ICM và Jack sau 2 tuần “mất tích” khỏi top trending đã xuất sắc đạt “ngôi vương” với vị trí #1.

Trước đó, khi sản phẩm Em gì ơi của K-ICM và Jack hoàn toàn “biến mất” khỏi top trending, cộng đồng mạng đã xôn xao câu chuyện ca khúc này bị dính bản quyền âm nhạc dẫn tới việc bị Youtube chặn nên không thể lọt top trending. Ngay sau đó không lâu, liên tiếp là 3 video reaction MV Em gì ơi từ các streamer, youtuber đều đạt thứ hạng cao trên top trending Youtube khiến các fan không khỏi thắc mắc. Và với thành tích này, giờ đây người hâm mộ của hai anh chàng đã có thể hoàn toàn yên tâm về việc MV Em gì ơi không hề dính nghi vấn bản quyền với bất kỳ một ca khúc nào khác.

Chuyện gì thế này: MV Em gì ơi (K-ICM & Jack) đùng đùng chễm chệ Top 1 Trending Youtube giữa đêm-2
Thành tích mới nhất này từ K-ICM và Jack có thể chứng minh việc sản phẩm của hai anh chàng không hề bị dính dáng bản quyền.

Em gì ơi của K-ICM và Jack sau 2 tuần lên sóng đang đạt được những con số đáng ngưỡng mộ. Cho đến thời điểm hiện tại, bên cạnh việc lọt top 1 trending Yotube thì MV đang sở hữu gần 70 triệu lượt xem cùng hơn 1,3 triệu lượt thích trên Youtube. Với con số này, không ít người hâm mộ yêu mến K-ICM và Jack hy vọng sản phẩm này sẽ sớm giúp cho hai anh chàng đạt được thành tích 100 triệu view chỉ trong thời gian ngắn tới đây.

Theo Saostar


K-ICM jack
Lên top 1 sau 2 tuần và xuống sau vài giờ

Tin tức mới nhất