Thưởng thức bản cover từ Erik, Nguyễn Trần Trung Quân thốt lên: 'Showbiz này ít có tình thầy trò nào như thầy và con'

Bình luận0

Cậu học trò Erik đã cover ca khúc mới của Nguyễn Trần Trung Quân và nhận được phản hồi tốt từ khán giả.

Sau 9 tháng im ắng, mới đây, Nguyễn Trần Trung Quân đã trở lại với MV mới mang tên Màu nước mắt.

Đây là ca khúc do nhạc sĩ trẻ Nguyễn Thương chắp bút. Qua giọng hát giàu cảm xúc của Nguyễn Trần Trung Quân, bản ballad này càng có thêm điểm nhấn khiến người nghe phải lắng lại.

Thưởng thức bản cover từ Erik, Nguyễn Trần Trung Quân thốt lên: Showbiz này ít có tình thầy trò nào như thầy và con-1

MV kể về chuyện tình nhiều bi kịch mà ở đó không có ai đúng, cũng không có ai sai. Trong câu chuyện này, mỗi nhân vật đều mang một nỗi niềm riêng và những gì họ đã làm đều xuất phát từ chính tình yêu mãnh liệt nhất, bản năng nhất.

Với ca từ rất chân thật, như một lời nhắn nhủ từ người trong cuộc gửi tới người thứ ba đang bước vào tình yêu ấy rằng: “Hãy để mọi thứ như những gì vốn có, đừng để tình yêu thêm lầm lỗi, vì chẳng ai khác ngoài những người trong cuộc bị tổn thương, đau đớn”.

Thưởng thức bản cover từ Erik, Nguyễn Trần Trung Quân thốt lên: Showbiz này ít có tình thầy trò nào như thầy và con-2Thưởng thức bản cover từ Erik, Nguyễn Trần Trung Quân thốt lên: Showbiz này ít có tình thầy trò nào như thầy và con-3

Không chỉ lôi cuốn khán giả bằng những ca từ cảm xúc, sản phẩm mới của Nguyễn Trần Trung Quân còn hấp dẫn bởi câu chuyện đầy rẫy drama. Vì muốn trả thù và giành lại người mình yêu từ Nguyễn Trần Trung Quân cô bạn ngày xưa đã quyết định phẫu thuật chuyển giới. Khi biết được kẻ ngoại tình với vợ mình chính là người bạn cũ, Trung Quân đã tự tìm đến cái chết bằng thuốc độc.

Sau gần 5 ngày lên sóng MV Màu nước mắt đã đạt được hơn 2 triệu view và gần 10 ngàn lượt bình luận. Đông đảo nghệ sĩ cũng bày tỏ sự yêu thích đối với ca khúc này. Cậu học trò Erik cũng đã cover một bản hoàn chỉnh để ủng hộ thầy của mình.


Erik cover ca khúc mới của Nguyễn Trần Trung Quân

Thưởng thức bản cover từ Erik, Nguyễn Trần Trung Quân thốt lên: Showbiz này ít có tình thầy trò nào như thầy và con-4
Nguyễn Trần Trung Quân và Erik trong buổi họp báo ra mắt MV

Thưởng thức bản cover đặc biệt này, Trung Quân chia sẻ: "Học sinh ai mà hát hay thế nhỉ? Trong showbiz này chắc ít có tình thầy trò nào như thầy và con. Chỉ mong luôn thương nhau thế này. Bản cover hay, một phiên bản rất khác. Iu lắm".

Sau khi bản cover này lên sóng, đông đảo người hâm mộ để lại bình luận rằng chờ đợi màn song ca Màu nước mắt của Trung Quân và Erik.

Lâm Văn
Theo Vietnamnet


Erik nguyễn trần trung quân cover

Tin tức mới nhất