Thù cũ phải trả, fan BTS yêu cầu nghệ sĩ hài Jo Se Ho xin lỗi Jungkook

Khi nghe tin BTS sẽ tham gia show "Yoo Quiz On The Block" với 2 host Yoo Jae Suk và Jo Se Ho, fan Jungkook lập tức ồ ạt yêu cầu lời xin lỗi từ Jo Se Ho.

Nghệ sĩ hài Jo Se Ho là gương mặt đã quá quen thuộc trên các chương trình thực tế hay show tạp kỹ Hàn. Anh cũng là người ARMY ghét ghét đắng, ghim thù nhiều năm với thái độ thô lỗ, bắt nạt Jungkook.

Thù cũ phải trả, fan BTS yêu cầu nghệ sĩ hài Jo Se Ho xin lỗi Jungkook-1

Chuyện là vào năm 2016, Jungkook tham gia chương trình Flower Crew, bao gồm cả Jo Se Ho cũng có mặt trong dàn cast.

Lần đầu tiên tham gia, Jungkook lễ phép và biết ý mua đến bánh hamburger và cả nước uống, thế nhưng Jo Se Ho lại tỏ vẻ khó chịu nói nhìn chúng như đồ thừa rồi bảo Jungkook đem đi. Dàn cast cũng vì thế mà chẳng ai dám nhận.

Thù cũ phải trả, fan BTS yêu cầu nghệ sĩ hài Jo Se Ho xin lỗi Jungkook-2Thù cũ phải trả, fan BTS yêu cầu nghệ sĩ hài Jo Se Ho xin lỗi Jungkook-3

Tại thời điểm đó, Jo Se Ho nhận về cả tấn "gạch đá" từ ARMY với thái độ ma cũ bắt nạt ma mới, khẳng định rằng nghệ sĩ hài có thái độ như vậy là bởi ghen tị với độ nổi tiếng của Jungkook.

5 năm sau, thù cũ chưa quên, vào ngày 23/2, sau khi chương trình Yoo Quiz On The Block đưa thông báo rằng cả 7 thành viên BTS sẽ trở thành khách mời trong tập 99 với 2 vị chủ nhà Yoo Jae Suk và Jo Se Ho. ARMY ngay sau đó ồ ạt lật lại quá khứ Jungkook bị chèn ép, trend nhiệt tình trên Twitter bắt Jo Se Ho phải xin lỗi thần tượng.

Thù cũ phải trả, fan BTS yêu cầu nghệ sĩ hài Jo Se Ho xin lỗi Jungkook-4

“Jo Se Ho tốt nhất là nên xin lỗi Jungkook đi”

“Tôi muốn một bức thư xin lỗi. BTS tha thứ nhưng tôi thì không đâu Jo Se Ho”

“Đến tham gia rồi gặp lại Jo Se Ho chắc chắn Jungkook cũng khó xử và cũng chẳng vui vẻ gì. Đừng để Jo Se Ho đến gần cậu ấy”

“Xin lỗi chân thành vào Jo Se Ho”

Tập đặc biệt có sự xuất hiện của BTS sẽ được phát sóng vào ngày 24/3.

Ngọc Bích
Theo VietNamNet


Jungkook BTS idol Hàn

Tin tức mới nhất