Kêu gọi cày view Sơn Tùng toàn dùng ảnh Hải Tú, fan chấp thuận tình mới của Sếp?

Cư dân mạng không khỏi đặt ra dấu hỏi lớn khi fan Sơn Tùng trending Twitter cho thần tượng nhưng chỉ toàn dùng hình của Hải Tú.

Theo đó, MV mới đây nhất của Sơn TùngMuộn Rồi Mà Sao Còn gần đây đã chính thức cán mốc 95 triệu view. Fandom của Sơn Tùng đang nhiệt tình kêu gọi "cày view" cho thần tượng trên nhiều mặt trận, trong đó có cả Twitter.

Tuy nhiên điều đáng nói là bên cạnh những bài đăng ảnh "Sếp" bình thường, cũng xuất hiện không ít những bài đăng dùng hình ảnh và khen ngợi Hải Tú. Điều này khiến cư dân mạng không khỏi đặt ra câu hỏi liệu fan đã chấp thuận mối tình của Sơn Tùng và Hải Tú sau bão drama?

Kêu gọi cày view Sơn Tùng toàn dùng ảnh Hải Tú, fan chấp thuận tình mới của Sếp?-1

Cụ thể, trên Twitter, các fan đang không ngừng trending những hashtag liên quan đến Sơn Tùng và MV Muộn Rồi Mà Sao Còn nhằm đẩy sản phẩm này sớm đạt được con số 100 triệu view. Người hâm mộ đã đăng kèm ảnh Sơn Tùng cũng như một số lời kêu gọi kèm hashtag như #SonTungMTP, #MuonRoiMaSaoCon,...

Kêu gọi cày view Sơn Tùng toàn dùng ảnh Hải Tú, fan chấp thuận tình mới của Sếp?-2
Trên Twitter, các fan đang không ngừng trending những hashtag liên quan đến Sơn Tùng và MV "Muộn Rồi Mà Sao Còn" mới nhằm đẩy sản phẩm này sớm đạt được con số 100 triệu view.

Điều đáng chú ý là khi bấm vào những hashtag này trên Twitter thì cũng đã xuất hiện rất nhiều những bài đăng cũng với mục đích tương tự như thế.

Tuy nhiên phần hình ảnh được fan lựa chọn lại là Hải Tú - người đã dính scandal bị nghi là "trà xanh" khiến mối tình của Thiều Bảo Trâm và Sơn Tùng tan vỡ. Những bài đăng này không hề có sự chỉ trích Hải Tú mà còn dành không ít lời khen ngợi visual của nữ diễn viên. 

Kêu gọi cày view Sơn Tùng toàn dùng ảnh Hải Tú, fan chấp thuận tình mới của Sếp?-3
Hàng loạt bài viết sử dụng hình ảnh của Hải Tú xuất hiện dù với mục đích cày view cho Sơn Tùng.

Kêu gọi cày view Sơn Tùng toàn dùng ảnh Hải Tú, fan chấp thuận tình mới của Sếp?-4
Những bài đăng này không hề có sự chỉ trích Hải Tú mà còn dành không ít lời khen ngợi visual của nữ diễn viên. 

Kêu gọi cày view Sơn Tùng toàn dùng ảnh Hải Tú, fan chấp thuận tình mới của Sếp?-5
Kêu gọi cày view Sơn Tùng toàn dùng ảnh Hải Tú, fan chấp thuận tình mới của Sếp?-6Kêu gọi cày view Sơn Tùng toàn dùng ảnh Hải Tú, fan chấp thuận tình mới của Sếp?-7Kêu gọi cày view Sơn Tùng toàn dùng ảnh Hải Tú, fan chấp thuận tình mới của Sếp?-8

Điều này khiến không ít người nghi vấn rằng có phải các fan của Sơn Tùng cũng dần dần chấp nhận mối tình mới của "Sếp" và Hải Tú sau những drama nổ ra thời gian qua?

Từ khi lùm xùm "trà xanh" diễn ra đến nay, Hải Tú chưa từng lộ diện ở bất kì đâu. Ngoài ra, cả cô và Sơn Tùng cũng chưa từng lên tiếng chính thức về tin đồn tình ái này nên sự việc vẫn âm ỉ, chưa thể ngã ngũ.

Khán giả cũng mong cả hai sớm có câu trả lời chính thức để câu chuyện lùm xùm thật sự được kết thúc.

Kêu gọi cày view Sơn Tùng toàn dùng ảnh Hải Tú, fan chấp thuận tình mới của Sếp?-9
Điều này khiến không ít người nghi vấn rằng có phải các fan của Sơn Tùng cũng dần dần chấp nhận mối tình mới của "Sếp" và Hải Tú sau những drama nổ ra thời gian qua? 

Kêu gọi cày view Sơn Tùng toàn dùng ảnh Hải Tú, fan chấp thuận tình mới của Sếp?-10
Từ khi lùm xùm "trà xanh" diễn ra đến nay, Hải Tú chưa từng lộ diện ở bất kì đâu. 

Kêu gọi cày view Sơn Tùng toàn dùng ảnh Hải Tú, fan chấp thuận tình mới của Sếp?-11
Ngoài ra, cả cô và Sơn Tùng cũng chưa từng lên tiếng chính thức về tin đồn tình ái này nên sự việc vẫn âm ỉ, chưa thể ngã ngũ.

Theo Saostar

Xem link gốc Ẩn link gốc https://saostar.vn/am-nhac/fan-da-chap-thuan-moi-tinh-cua-son-tung-va-hai-tu-sau-bao-drama-202106031447288415.html

Hải Tú Sơn Tùng MTP

Tin tức mới nhất