Fan vây kín Tân Sơn Nhất để đón nhóm nhạc Hàn giữa đại dịch corona

Trưa 31/1, hàng trăm người hâm mộ có mặt ở sân bay Tân Sơn Nhất để đón nhóm nhạc Hàn Quốc - WINNER. Nhóm có đêm nhạc tại TP.HCM vào tối 1/2.

Fan vây kín Tân Sơn Nhất để đón nhóm nhạc Hàn giữa đại dịch corona-1
Trưa 31/1, các thành viên trong nhóm nhạc WINNER hạ cánh ở sân bay Tân Sơn Nhất (TP.HCM). Ngay sau đó nhóm di chuyển về khách sạn nghỉ ngơi. Chiều cùng ngày, nhóm tham gia buổi họp báo với báo chí Việt Nam.

Fan vây kín Tân Sơn Nhất để đón nhóm nhạc Hàn giữa đại dịch corona-2
Concert của nhóm nhạc nhà YG sẽ diễn ra vào tối 1/2 tại TP.HCM. Bất chấp tình hình nghiêm trọng và diễn biến ngày càng phức tạp của virus corona, hàng trăm người hâm mộ vẫn đến sân bay để đón thần tượng.

Fan vây kín Tân Sơn Nhất để đón nhóm nhạc Hàn giữa đại dịch corona-3
Những ngày qua, người hâm mộ lo lắng sự kiện này có thể bị tãm hoạn hoặc hủy bỏ vì dịch corona. Tuy nhiên, đại diện truyền thông của sự kiện xác nhận vào chiều 30/1 rằng concert vẫn diễn ra như kế hoạch. Người này cho biết ban tổ chức sẽ trang bị nhiều biện pháp để bảo vệ sức khỏe của nghệ sĩ lẫn người hâm mộ.

Fan vây kín Tân Sơn Nhất để đón nhóm nhạc Hàn giữa đại dịch corona-4
Hầu hết người hâm mộ bịt khẩu trang để bảo vệ bản thân. Hàng trăm fan được xếp thành 2 hàng và trật tự đón các thần tượng.

Fan vây kín Tân Sơn Nhất để đón nhóm nhạc Hàn giữa đại dịch corona-5
Sau khi WINNER lên xe và rời đi, đám đông náo loạn dẫn đến tình trạng tắc nghẽn ở cổng ra của sân bay Tân Sơn Nhất. WINNER là nhóm nhạc nổi tiếng của công ty giải trí YG. Nhóm gồm 4 thành viên là Mino, Yoon, Jinu và Hoony

Fan vây kín Tân Sơn Nhất để đón nhóm nhạc Hàn giữa đại dịch corona-6
Nhiều người hâm mộ và bảo vệ ở sân bay không đeo khẩu trang bất chấp những khuyến cáo về virus corona những ngày qua.

Fan vây kín Tân Sơn Nhất để đón nhóm nhạc Hàn giữa đại dịch corona-7
Nhiều fan từ những địa phương khác cũng tới xem đêm nhạc của WINNER. Chị Dung (28 tuổi) từ Hà Nội bay chuyến sớm vào TP.HCM đón ca sĩ. Chị cho biết có nghe qua thông tin về virus corona nên khá lo sợ nhưng đã cố gắng chuẩn bị kỹ càng trước khi ra sân bay.

Fan vây kín Tân Sơn Nhất để đón nhóm nhạc Hàn giữa đại dịch corona-8
Fan đeo khẩu trang tới sân bay đón nhóm nhạc Hàn Quốc. WINNER nổi tiếng từ bài hát đầu tiên là Empty, thậm chí thiết lập nhiều kỷ lục. Ca khúc Really Really được nhóm phát hành năm 2017 trở thành bản hit, gây sốt thị trường Hàn Quốc. Đây là lần đầu tiên nhóm tổ chức concert tại Việt Nam.

Theo Zing

Xem link gốc Ẩn link gốc https://news.zing.vn/fan-vay-kin-tan-son-nhat-de-don-nhom-nhac-han-giua-dai-dich-corona-post1041389.html

WINNER

Tin tức mới nhất