'Gạo nếp gạo tẻ' phần 2 tập 1: Giận Trung Dũng trăng hoa, Thúy Ngân qua đêm cùng người lạ

Đau khổ, uất ức vì bị chồng hắt hủi, Hương (Thúy Ngân) đã ra ngoài uống say, nhận nhầm một người đàn ông lạ là Hải (Trung Dũng).

Tập 1 Gạo Nếp Gạo Tẻ - Phần 2 vừa lên sóng có vô số tình huống kịch tính, nhất là tình huống Trung Dũng "hú hí" người giúp việc dẫn đến hậu quả "ông ăn chả bà ăn nem" và câu chuyện bi kịch gia đình xuất phát từ tư tưởng phân biệt "gạo nếp gạo tẻ".

Mở đầu tập 1 là cảnh bà Hạ Lan (NSƯT Minh Đức) cùng thầy phong thủy là ông Nguyên (Đức Thịnh) đang lập đàn cầu cúng mong trời phật ban cho bà đứa cháu trai nối dõi. Trong lúc đó, 2 nàng dâu của bà là Hương (Thúy Ngân) và Quỳnh (Thùy Trang) đang trở dạ sinh con trong cùng 1 thời điểm tại cùng 1 bệnh viện. Đan xen là những tình huống hồi tưởng cảnh Quỳnh đắc ý nhìn mẹ con Hương khóc lóc khi bị Hải (Trung Dũng) đuổi khỏi nhà. 

Gạo nếp gạo tẻ phần 2 tập 1: Giận Trung Dũng trăng hoa, Thúy Ngân qua đêm cùng người lạ-1
Ngay từ mở màn đã xuất hiện bàn thờ cầu con trai.
Gạo nếp gạo tẻ phần 2 tập 1: Giận Trung Dũng trăng hoa, Thúy Ngân qua đêm cùng người lạ-2
Mẹ con Hương (Thúy Ngân) khóc lóc khi bị Hải (Trung Dũng) đuổi khỏi nhà

Quỳnh sinh đôi được 2 bé gái, còn Hương chưa kịp nhìn mặt con đã bị tiêm thuốc cho ngất lịm đi. Nguyên nhân là do Hải - người chồng chung của Hương và Quỳnh đã mua chuộc y tá, sắp đặt chuyện tráo con của 2 người vợ. Hải đã âm thầm đem đứa con trai của Hương tráo đổi với 1 trong 2 đứa bé gái sinh đôi của Quỳnh. 

Gạo nếp gạo tẻ phần 2 tập 1: Giận Trung Dũng trăng hoa, Thúy Ngân qua đêm cùng người lạ-3
Trong khi đó Thúy Ngân lại hạ sinh một bé trai.
Gạo nếp gạo tẻ phần 2 tập 1: Giận Trung Dũng trăng hoa, Thúy Ngân qua đêm cùng người lạ-4
Trung Dũng đã nhờ hộ lý đánh tráo để có thể sở hữu người con trai mà mình mong muốn.


Clip Thúy Ngân bị Trung Dũng tráo mất con trai

Ngược lại thời điểm trước đó 5 năm, cậu Hải là một kẻ nghiện cờ bạc, sẵn sàng chơi lớn đến nỗi thua cả trăm cây vàng trong 1 lần đánh bạc. Có lẽ nghĩ rằng mình "đen bạc đỏ tình" nên trong một lần đi đánh bài thua rồi trở về nhà trong cơn say xỉn, Hải đã cưỡng bức người giúp việc là Quỳnh (Thùy Trang). Lúc này, trong nhà không có ai vì bà Hạ Lan và người giúp việc thân cận là Cúc (Thanh Lan) đã vào viện lo việc sinh nở cho Hương.

Gạo nếp gạo tẻ phần 2 tập 1: Giận Trung Dũng trăng hoa, Thúy Ngân qua đêm cùng người lạ-5Gạo nếp gạo tẻ phần 2 tập 1: Giận Trung Dũng trăng hoa, Thúy Ngân qua đêm cùng người lạ-6

Chưa hết phiền muộn đứa cháu nội thứ 2 vẫn là cháu gái, bà Hạ Lan lại phải đau đầu lo giải quyết hậu quả giúp con trai. Sau đêm trăng hoa, Hải ôm theo số tiền lớn lục lọi được trong tủ sắt của mẹ để đi đánh bạc tiếp, còn Quỳnh thì khóc nháo đòi tự tử. Để che giấu chuyện xấu của con trai, bà Hạ Lan chỉ còn cách sắp xếp cho Quỳnh về quê. 

Gạo nếp gạo tẻ phần 2 tập 1: Giận Trung Dũng trăng hoa, Thúy Ngân qua đêm cùng người lạ-7

Trong bệnh viện, Hương ngậm ngùi nhớ lại bi kịch của mình. Thì ra trước đó Hải cũng đã từng "nổi máu dê" với người làm trong nhà và bị vợ bắt quả tang tại trận. Hương bị chồng cho ăn ngay một bạt tai, với lời cảnh cáo: "Cô không đẻ được con trai thì để tôi ra ngoài tìm người khác đẻ". Dù chán vợ nhưng Hải vẫn nhất quyết không chịu ly dị với Hương, vì cô là nàng dâu được mẹ anh chọn và hơn nữa là cha Hương chịu ơn giúp đỡ từ bà Hạ Lan.

Gạo nếp gạo tẻ phần 2 tập 1: Giận Trung Dũng trăng hoa, Thúy Ngân qua đêm cùng người lạ-8Gạo nếp gạo tẻ phần 2 tập 1: Giận Trung Dũng trăng hoa, Thúy Ngân qua đêm cùng người lạ-9

Đau khổ, uất ức vì bị chồng hắt hủi, Hương đã ra ngoài uống say, nhận nhầm một người đàn ông lạ là Hải. Hậu quả là sáng hôm sau tỉnh dậy, Hương thảng thốt nhận ra mình đã lên giường với người lạ…

Nỗi đau khổ làm lu mờ lý trí, khiến cho Hương định ra tay chấm dứt sinh mệnh của đứa con gái do mình rứt ruột sinh ra. May thay có cô người giúp việc Cúc kịp thời ngăn cản.

Gạo nếp gạo tẻ phần 2 tập 1: Giận Trung Dũng trăng hoa, Thúy Ngân qua đêm cùng người lạ-10Gạo nếp gạo tẻ phần 2 tập 1: Giận Trung Dũng trăng hoa, Thúy Ngân qua đêm cùng người lạ-11Gạo nếp gạo tẻ phần 2 tập 1: Giận Trung Dũng trăng hoa, Thúy Ngân qua đêm cùng người lạ-12


Clip Giận chồng trăng hoa, Thúy Ngân qua đêm cùng người lạ

Gạo Nếp Gạo Tẻ lên sóng từ thứ 2 đến thứ 4 hàng tuần.

 

Thanh Hòa
Theo VietNamNet


Gạo nếp gạo tẻ Thúy Ngân

Tin tức mới nhất