Hành trình cuộc sống của Hoa hậu "mất tích" duy nhất ở Việt Nam

Bình luận0

(2Sao) - Cùng nhìn lại hành trình của Hoa hậu Mai Phương từ khi đăng quang cho tới hiện tại....

Phạm Thị Mai Phương được công chúng biết đến sau khi đăng quang Hoa hậu Việt Nam năm 2002. Người đẹp giành vương miện khi đang là học sinh lớp 12 chuyên Lý của THPT năng khiếu Trần Phú, Hải Phòng. Sau khi đăng quang, Mai Phương được cử là đại diện cho nhan sắc Việt đi thi Hoa hậu thế giới và được xếp thứ 15 trong 20 người đẹp nhất cuộc thi.


Cuộc sống của người đẹp gốc Hải Phòng bắt đầu ồn ào sau 1 năm đăng quang khi năm 2003 Mai Phương đã bị đồn là mất tích vì bị 'bắt cóc". Năm 2013, Nhà thơ Dương Kỳ Anh, người được coi là “cha đẻ của các cuộc thi hoa hậu Việt Nam” đã hé lộ: Hôm ấy là tối thứ Bảy (9/8/2003) một cán bộ lãnh đạo của báo nhận được điện thoại của ông Phạm Thành Hưng, bố của Hoa hậu Việt Nam 2002 Phạm Thị Mai Phương thông báo con gái ông bị “mất tích”.

Trong khi dư luận ở thới điểm đó đang xôn xao, Mai Phương bất ngờ trở lại sau một tuần vắng bóng và giải thích lý do cho hành động khó hiểu của mình là đi chơi xa với bạn mà không xin phép gia đình.


Việc một hoa hậu "mất tích" có lẽ là sự kiện chưa từng có trên thế giới, vì vậy việc của Mai Phương đã nhanh chóng trở thành tâm điểm của dư luận trong thời gian đó với vô số tin đồn khác nhau. Mọi việc chỉ lắng xuống sau khi Hoa hậu Việt Nam 2002 tốt nghiệp cấp 3 và đi du học nước ngoài.


Sau 4 năm du học, Mai Phương về nước với tấm bằng loại ưu về quản trị kinh doanh tại Anh Quốc, cô đã quyết định nhanh chóng yên bề gia thất ổn định cuộc sống và lập nghiệp với vị trí công việc trong ngành Hải Quan ngay trên quê hương Hải Phòng của mình. Hiện tại, Mai Phương đang có cuộc sống vui vẻ hạnh phúc bên chồng là cán bộ ngành công an và hai con kháu khỉnh là Hải Đông (sinh năm 2009) và Hải Long (sinh năm 2012).
Ảnh cưới của Hoa hậu Mai Phương sau khi đi du học về


Mai Phương ngày càng xinh đẹp mặn mà sau khi lập gia đình


Mai Phương xinh đẹp dịu dàng trong tà áo dài bên mẹ


Mai Phương bận rộn với công việc hiện tại trong nghành hải quan
Gia đình hạnh phúc khi cậu quý tử đầu lòng ra đời


Mẹ con Mai Phương gặp gỡ hội ngộ cùng Hoa hậu 2006 Mai Phương Thúy
Ba nàng hậu: 2002 Mai Phương, 2004 Nguyễn Thị Huyền và 2006 Mai Phương Thúy
 cười rạng rỡ ghi lại kỷ niệm bên nhau trong dịp hội ngộ.


Tối 30/05/2014, Mai Phương bất ngờ tới tham dự một sự kiện diễn ra tại Hải Phòng
và hội ngộ cùng đàn em Hoa hậu Việt Nam 2010 Ngọc Hân.Cuộc sống hạnh phúc hiện tại bên chồng và hai con của Hoa hậu Việt Nam 2002
Nhan sắc đằm thắm mặn mà của Mai Phương

Hạ Trắng
Theo Vietnamnet

Tin tức mới nhất