Tai nạn gãy xương đòn, Hoa hậu Pháp có thể mất cơ hội thi Miss Universe 2016

(2Sao) - Không may mắn, hoa hậu Pháp 2016 Iris Mittenaere đã bị tai nạn nghiêm trọng trong một sự kiện của giải đua xe đạp Tour de France.

Theo Missosology vừa đăng tin cách đây chưa lâu, Hoa hậu Pháp 2016 - Iris Mittenaere vừa gặp tai nạn nghiêm trọng. Được mời tới dự sự kiện giải đua xe đạp Tour de France, Iris Mittenaere bất ngờ bị ngã xe trên sân khấu. Ngoài chấn thương ở cổ chân, Iris còn bị gãy xương đòn, lập tức phải thực hiện ca phẫu thuật. 

Hoa hậu Pháp 2016 Iris Mittenaere bất ngờ gặp tai nạn khi dự sự kiện của giải đua
 xe đạp Tour de France. 

Người đẹp vừa thực hiện ca phẫu thuật, hiện đã được chăm sóc, băng bó kỹ lưỡng. 

Vụ tai nạn bất ngờ khiến Iris Mittenaere không thể thực hiện được nhiều hoạt động như đã dự kiến. Ngày 26/7, trên trang cá nhân của đương kim Hoa hậu Pháp đăng tải thông tin: “Vì tai nạn ngã xe trên sân khấu của Tour de France mà chúng tôi rất tiếc phải thông báo với các bạn rằng cô Iris Mittenaere sẽ không thể đảm bảo được hoạt động tour mùa hè của show Hoa hậu Pháp 2016”.

Ngoài ra, Iris Mittenaere còn thông báo cho công chúng rằng: "Tôi phải dành vài tuần để nghỉ ngơi. Hoa hậu Pháp 2013 - Marine Lorphelin sẽ thay thế tôi trong một số hoạt động sắp tới. Tôi hy vọng sẽ sớm trở lại với vóc dáng nguyên vẹn nhất". 

Như vậy, trong khi Iris Mittenaere dưỡng thương thì Hoa hậu Pháp 2013 - Marine Lorphelin sẽ thay thế cô thực hiện những hoạt động quan trọng của đương kim hoa hậu trong mùa hè này. 

Hoa hậu Pháp 2013 - Marine Lorphelin sẽ hỗ trợ, thực hiện các hoạt động thay 
hoa hậu đàn em kém may gặp tai nạn. 

Hiện tại, người hâm mộ đã gửi rất nhiều lời động viên tới Iris Mittenaere, mong cô nhanh chóng bình phục. Tuy nhiên, một số khán giả cũng băn khoăn rằng, Iris Mittenaere có hồi phục nhanh chóng để có thể đại diện quốc gia tham dự cuộc Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới 2016 hay không. 

Đặt trường hợp nếu Iris Mittenaere không tham dự được, thì rất có thể Hoa hậu Pháp 2013 - Marine Lorphelin sẽ thay thế cho cô thi Hoa hậu Hoàn vũ 2016. Trước đó, Marine Lorphelin đã đoạt giải Á hậu 1 cuộc thi Hoa hậu Thế giới 2013. 

Tít
Theo Vietnamnet

Tin tức mới nhất