Hari Won đón nhận tin buồn, phủ đen mạng xã hội

Đọc những chia sẻ từ đáy lòng Hari Won, ai nấy đều cảm thấy bùi ngùi. Người đã khuất chắc hẳn rất quan tâm nữ ca sĩ, có vị trí đặc biệt trong cô.

Chiều nay (17/9), Hari Won thu hút sự chú ý khi đổi ảnh đại diện Facebook cá nhân thành màu đen u ám. Nữ ca sĩ đính kèm những câu từ xúc động, là lời tiễn biệt một người bác vừa mới qua đời.

"Giờ bác đã đi rồi... Mỗi lần qua nhà là bác lo đồ ăn cho mình. Bác nấu cháo ngon cho mình. Bác lúc nào cũng là làm khán giả yêu quý của mình. Đến thời điểm này vẫn không tin được là bác đi như vậy. Bác sống lúc nào cũng vì mọi người, nên con tin bác đã đi nơi tốt rồi.

Những người còn lại, chị Vũ và An, con sẽ ở bên... Ngoài con còn rất nhiều người thương con bác, nên bác đi thanh thản nhé, đừng lo nữa nhé...", Hari Won nhắn nhủ người đã khuất. 

Hari Won đón nhận tin buồn, phủ đen mạng xã hội-1
Hari Won phủ màu đen lên mạng xã hội để tưởng nhớ người đã khuất.

Đọc những chia sẻ từ tận đáy lòng nữ ca sĩ, ai nấy đều cảm thấy xót xa, bùi ngùi. Người bác này chắc hẳn rất quan tâm Hari Won, có vị trí đặc biệt trong lòng cô. 

Tuy nhiên, khá nhiều cư dân mạng đã nhầm lẫn khi cho rằng người đã khuất thuộc gia đình Hari Won, và gửi lời chia buồn sâu sắc cùng gia đình cô.

Được biết đó là mẹ của quản lý nữ ca sĩ. Hari Won và người quản lý có mối quan hệ vô cùng thân thiết, nên khi mẹ của người chị này qua đời, không khó hiểu tại sao nữ ca sĩ lại buồn lòng.

Hari Won đón nhận tin buồn, phủ đen mạng xã hội-2
Quản lý là người đứng sau sự thành công của Hari Won nhiều năm qua.

Hari Won đón nhận tin buồn, phủ đen mạng xã hội-3
Hari Won và quản lý vô cùng thân thiết, tình cảm vượt trên mối quan hệ nghệ sĩ - cộng sự.

Trước đó, Hari Won từng nhiều lần bày tỏ tình cảm yêu quý đối với người chị này. Biết nữ ca sĩ tiết kiệm, chẳng chịu chi cho bản thân, quản lý thường xuyên mua quà tặng cô dù không vì dịp gì.

"Một năm không biết chị mình tặng bao nhiêu thứ, mà chị ấy tặng là không phải nhân dịp gì. Muốn tặng là cứ tặng. Một năm vừa rồi chị ấy tặng mình 3 đôi giày hiệu, 1 chiếc túi hiệu. Thật sự mỗi lần nhận, mình vừa vui vừa thấy tiếc cho chị mình. Sao chị mình mua cho mình không tính toán gì hết", bà xã Trấn Thành xúc động kể.

Hari Won cũng thẳng thắn chia sẻ thêm: "Trong giới này nhiều người nói quản lý hay ăn tiền sau lưng lắm. Còn chị mình đôi khi bị âm quá. Buồn cười là lúc chị chi tiền cho mình thì lại không nhớ, nên mình lúc nào cũng phải nhắc nhở là: Chị có trừ tiền này chưa? Chị lấy tiền này lại chưa? Thấy chưa, chị trừ đi.

Có ai như chị em mình không chứ. Mình thật sự cảm thấy có phước vì gặp chị, em thương chị".

Bối
Theo Vietnamnet


Hari Won Trấn Thành

Tin tức mới nhất