Ban tổ chức SEA Games 30 bất ngờ mở 'Hãy trao cho anh' của Sơn Tùng M-TP trong khán đài đầy ắp CĐV đội chủ nhà

Bình luận0

Giờ nghỉ giữa hiệp trận tuyển nữ Việt Nam đấu Philippines, BTC đã bất ngờ mở nhạc của Sơn Tùng M-TP.

Tối 5/12, trận bán kết giữa ĐT nữ Việt Nam và Philippines diễn ra tại SVĐ Binan, Philippines. Trong khi trận đấu bước vào giai đoạn nghỉ giữa hiệp, BTC đã bất ngờ mở ca khúc Hãy trao cho anh của ca sĩ Sơn Tùng M-TP khiến tất cả NHM Việt Nam tỏ ra thích thú. Đây là điều rất đặc biệt khi trên khán đài, CĐV của đội chủ nhà vẫn chiếm số đông.

Ban tổ chức SEA Games 30 bất ngờ mở Hãy trao cho anh của Sơn Tùng M-TP trong khán đài đầy ắp CĐV đội chủ nhà-1
Bài hát của Sơn Tùng bất ngờ được phát tại Sea game

ĐT nữ Việt Nam thường phải thi đấu với ít khán giả theo dõi trên sân. Nhưng trong trận đấu quan trọng này, nhiều CĐV Việt Nam đã tới tiếp lửa cho thầy trò HLV Mai Đức Chung. BTC đã ưu ái và mở ca khúc của Việt Nam.

Hiện tại, ca khúc Hãy trao cho anh sở hữu tới hơn 170 triệu lượt xem trên Youtube. Vì vậy, đây là điều dễ hiểu khi BTC lựa chọn ca khúc này trong trận đấu có đội tuyển Việt Nam.

Trở về với trận đấu, hiệp 1 kết thúc với tỉ số hòa 0-0. Nhưng rất bất ngờ, ngay khi bước vào hiệp 2, các cô gái Việt Nam đã vươn lên dẫn trước. Phút 60, Thái Thị Thảo ghi bàn mở tỉ số. Có lẽ, các cô gái đã được tiếp thêm sức mạnh sau khi nghe được ca khúc tới từ quê nhà.

Ban tổ chức SEA Games 30 bất ngờ mở Hãy trao cho anh của Sơn Tùng M-TP trong khán đài đầy ắp CĐV đội chủ nhà-2
Thái Thị Thảo ghi bàn mở tỉ số cho ĐT Việt Nam. Ảnh: Tiến Tuấn.

Theo Helino

Xem link gốc Ẩn link gốc http://helino.ttvn.vn/helino/ban-to-chuc-sea-games-30-bat-ngo-mo-hay-trao-cho-anh-cua-son-tung-m-tp-trong-khan-dai-day-ap-cdv-doi-chu-nha-22019512204718266.htm

Sea Games Sơn Tùng MTP

Tin tức mới nhất