Khán giả hả hê khi MV mới của hotgirl đạo nhạc BLACKPINK, đòi vượt Sơn Tùng, Chi Pu bị antifan đánh sập vì quá phản cảm

Trước làn sóng tấn công của các antifan, sản phẩm debut của ''hotgirl ngủ gật'' đã bị phía YouTube gỡ bỏ.

Đầu tháng 11 vừa qua, Nhã Tiên hay còn được biết đến với biệt danh ''hotgirl ngủ gật'' đã chính thức debut với vai trò ca sĩ.

Sản phẩm đầu tay của cô có tên Em muốn cho anh xem này được giới thiệu là một bản EDM không thua kém siêu phẩm Hãy trao cho anh của Sơn Tùng M-TP, đồng thời phong cách còn na ná Chi Pu.

Thế nhưng, càng tự nổ bao nhiêu, người đẹp này càng gây thất vọng với khán giả bấy nhiêu khi MV quá phản cảm với màn uốn éo, khoe mông, khoe ngực. Trong khi đó, phần nhạc lại chẳng khác gì đạo nhái từ bản hit Ddu-Du Ddu-Du của BLACKPINK.

Việc hotgirl ngủ gật muốn lấn sân sang con đường ca hát nhưng lại lựa chọn hướng đi khá tiêu cực vấp phản làn sóng phản đối của đông đảo khán giả. Nhanh chóng sau đó, MV đã nhận phải hàng nghìn lượt dislike khiến sự chênh lệch giữa lượng người không thích và thích lên đến 8 lần, trong khi lượng view chỉ dừng ở vài chục nghìn.

Khán giả hả hê khi MV mới của hotgirl đạo nhạc BLACKPINK, đòi vượt Sơn Tùng, Chi Pu bị antifan đánh sập vì quá phản cảm-1
MV debut của Nhã Tiên nhận về lượng dislike khủng vì nội dung quá phản cảm.

Chưa dừng lại ở đó, chỉ sau chưa đầy 20 ngày phát hành, MV debut với nội dung đầy phản cảm của Nhã Tiên cũng bị ''bay màu''. Trên trang cá nhân, ''hotgirl ngủ gật'' cho biết MV Em muốn cho anh xem này đã bị phía YouTube gỡ bỏ. Hiện tại, cô cùng như ekip đang tìm cách lấy lại để chuẩn bị ra mắt cho MV thứ 2.

Khán giả hả hê khi MV mới của hotgirl đạo nhạc BLACKPINK, đòi vượt Sơn Tùng, Chi Pu bị antifan đánh sập vì quá phản cảm-2
Nhã Tiên thông báo MV debut của cô đã bị phía YouTube gỡ bỏ.

Ngay sau thông báo của Nhã Tiên, đông đảo cư dân mạng đã để lại vô số lời bình luận cà khịa khi cho rằng đây là kết quả ''xứng đáng'' của nàng hotgirl muốn nổi, ăn theo tên tuổi người nổi tiếng nhưng lại quá phản cảm, lố lăng.

Khán giả hả hê khi MV mới của hotgirl đạo nhạc BLACKPINK, đòi vượt Sơn Tùng, Chi Pu bị antifan đánh sập vì quá phản cảm-3Khán giả hả hê khi MV mới của hotgirl đạo nhạc BLACKPINK, đòi vượt Sơn Tùng, Chi Pu bị antifan đánh sập vì quá phản cảm-4
Cư dân mạng mỉa mai dòng trạng thái của Nhã Tiên thông báo MV "Em muốn cho anh xem này" đã bị phía YouTube gỡ bỏ.

Theo Báo Đất Việt

 


Nhã Tiên Blackpink Chi Pu Sơn Tùng

Tin tức mới nhất