Ngân 98 chơi sốc mắng antifan chẳng cần kiêng nể

Đây là một trong những lần hiếm hoi hot girl ngực khủng ăn mặc kín như bưng.

Lối ăn mặc phản cảm của Ngân 98 dường như không bao giờ có hồi kết. Với hot girl thị phi, cứ đăng ảnh là phải hở bạo, ra ngoài đường nhất định phải diện trang phục kiệm vải.

Ngân 98 chơi sốc mắng antifan chẳng cần kiêng nể-1

Chính vì thói quen này, cô nhận về không ít bình luận trái chiều. Tuy nhiên, bạn gái nhạc sĩ Lương Bằng Quang khẳng định không quan tâm tới bình luận của dân mạng bởi cô thấy cơ thể của mình rất đẹp nên mới "khoe" cùng mọi người.

Ngân 98 chơi sốc mắng antifan chẳng cần kiêng nể-2
Ngân 98 chơi sốc mắng antifan chẳng cần kiêng nể-3

Nhưng mới đây, hot girl gốc Bình Định bất ngờ "đổi gió", đăng ảnh ăn mặc kín đáo trên trang cá nhân. "Thành công là gì? Đó là khi những bức ảnh của bạn được tải lên Google thay vì trên Facebook", cô viết.

Trong hình, bạn gái nhạc sĩ họ Lương để tóc xõa, trang điểm đậm chất Tây. Cô đội mũ đen, diện áo lông trông rất cá tính. 

Ngân 98 chơi sốc mắng antifan chẳng cần kiêng nể-4

Lần hiếm hoi ăn không hở hang này của hiện tượng mạng gốc Bình Định làm ai cũng bất ngờ, dành nhiều lời khen.

Tuy nhiên, ở phần bình luận bài đăng, Ngân 98 bất ngờ quay xe khi tiết lộ: "Cái này mình mặc quảng cáo cho shop nha mấy bạn, đừng nghĩ mình mặc kín để lấy lòng mấy bạn. Đừng có ảo tưởng, mai mình lại post hình hở hang đấy".

Ngân 98 chơi sốc mắng antifan chẳng cần kiêng nể-5

"Mình nói như vậy là tại vì nhiều bạn thấy mình mặc kín cứ nghĩ mình mặc để lấy lòng mấy bạn đó. Mấy bạn ảo tưởng quá mình khó chịu nên mình phải nói nha", cô giải thích thêm.

Đến đây, một bộ phận netizen bày tỏ "cạn lời" trước mà cà khịa đỉnh cao của hot girl 9X.

Ngân 98 chơi sốc mắng antifan chẳng cần kiêng nể-6

Trước đó, khi bị chỉ trích dùng việc khoe thân để nổi tiếng, 9X lên tiếng phản pháo. Cô cho hay: "Tôi đẹp, thích hở bạo nhưng không thuộc dạng dễ dãi. Đánh giá một con người qua vẻ bề ngoài thì quá nguy hiểm. Mỗi người một tính cách, kín đáo chưa chắc ngoan hiền, hở bạo chưa chắc không ngoan.

Cuộc sống của mỗi người không thể làm hài lòng được mọi thứ. Bản thân ra sao có bạn bè và gia đình thân thuộc hiểu rõ nhất. Còn dư luận bàn tán ra sao tôi không thể kiểm soát được. Tôi cảm thấy hài lòng với cuộc sống hiện tại”.

Hóng
Theo Vietnamnet


Ngân 98 Hot Girl

Tin tức mới nhất