'Hiệu ứng avatar' trước giờ G khi Sơn Tùng M-TP tung MV mới

Trước giờ G, cộng đồng fan Sky đồng loạt thay avatar chào đón Sơn Tùng comeback.

Có thể nói, dự án âm nhạc Muộn Rồi Mà Sao Còn rất được khán giả chờ đợi sau hàng loạt drama tình ái ''trà xanh'' của Sơn Tùng M-TP.

Sau khi tung bản audio trên nền tảng có tính phí cách đây không lâu, ''Sếp'' cuối cùng đã ấn định thời gian tung MV chính thức là 21h57 vào ngày 29/4.

Hiệu ứng avatar trước giờ G khi Sơn Tùng M-TP tung MV mới-1
Poster của ca khúc mới Sơn Tùng ra mắt

Trước giờ G, fan Sky của Sơn Tùng đã đồng loạt cùng nhau thay avatar để chờ đón sự trở lại của thần tượng trên đường đua âm nhạc.

Cụ thể, poster màu vàng rực của MV chính là hình ảnh được chọn lựa để sử dụng nhiều nhất, hâm nóng tinh thần cho toàn thể fandom trước thời khắc quan trọng và đáng nhớ này.

Hiệu ứng avatar trước giờ G khi Sơn Tùng M-TP tung MV mới-2
Fan đồng loạt đổi avatar cùng nam ca sĩ 

Hành động này từ FC Sơn Tùng khiến không ít người liên tưởng đến fandom K-ICM và Jack.

Thời điểm cả 2 còn hoạt động chung và trước thềm ra mắt các dự án, fan của cả 2 người cũng cùng nhau thực hiện công việc thay đổi avatar trên mạng xã hội tương tự. Tuy nhiên, hiện tại bộ đôi này đã không còn kết hợp chung trên con đường âm nhạc mà lựa chọn cho mình hướng đi riêng. 

Hiệu ứng avatar trước giờ G khi Sơn Tùng M-TP tung MV mới-3
Tương tự, fan của K-ICM và Jack từng đổi avatar theo poster

Trước đó, Sơn Tùng M-TP chính thức tái xuất làng nhạc sau ồn ào với sản phẩm mang tên Muộn Rồi Mà Sao Còn. Tuy nhiên, chỉ những ai mua vé trên một ứng dụng trực tuyến mới có thể nghe được bản full, ca khúc hiện tại chưa được đăng tải lên kênh Youtube của nam ca sĩ. 

Nhìn chung, đây là một bản nhạc pop-ballad ngọt ngào cùng giai điệu vui tươi dễ dàng chạm đến trái tim của hầu hết mọi người. 

Hiện tại, ca khúc Muộn Rồi Mà Sao Còn của ''Chủ tịch'' đang được khán giả ''countdown'' từng phút giây. 

Thu Hà 
Theo VietNamNet


Fan Sky Sơn Tùng

Tin tức mới nhất