Ế show ngày Tết, Hồ Quang Hiếu bất chấp nguy hiểm nhận diễn cả múa cột - múa lửa - nuốt kiếm

Dòng trạng thái than thở ế show của nam ca sĩ khiến ai đọc cũng bật cười...

Tết Nguyên Đán 2019 đang đến rất gần. Trong những ngày này, ai ai cũng tất bật với công việc để tận hưởng một một cái Tết ấm no và nghệ sĩ cũng không ngoại lệ. 

Nhìn chung, nghệ sĩ nào cũng đắt show ở thời điểm cuối năm bởi các sự kiện giải trí, chương trình ca nhạc diễn ra triền miên. Thế nhưng niềm vui của đồng nghiệp có vẻ như lại là... nỗi buồn của Hồ Quang Hiếu.

Ế show ngày Tết, Hồ Quang Hiếu bất chấp nguy hiểm nhận diễn cả múa cột - múa lửa - nuốt kiếm-1
Hồ Quang Hiếu than vãn ế show.

Cách đây ít giờ, giọng ca Con bướm xuân đăng tải bức ảnh gương mặt buồn hiu trên trang cá nhân đính kèm dòng trạng thái gây chú ý.

Hồ Quang Hiếu tâm sự với mọi người: "Qua bức ảnh này em muốn nhắn nhủ tới anh chị bầu show là em vẫn ế show nhé... Tết nhất đến nơi bạn bè đồng nghiệp tất bật chạy show mà em vẫn còn rảnh rỗi, ngày ngày đi uống cafe, râu còn chả thèm cạo".

Không mong muốn tình trạng ăn không ngồi rồi tiếp diễn, tình cũ Bảo Anh bất chấp: "Có show gì inbox em nhé... Múa cột, múa lửa, nuốt kiếm... em nhận hết, kiếm ít tiền cuối năm mua sữa cho con bú"

Ế show ngày Tết, Hồ Quang Hiếu bất chấp nguy hiểm nhận diễn cả múa cột - múa lửa - nuốt kiếm-2
Vì ế show nên Hồ Quang Hiếu bất chấp nhận diễn cả múa cột, múa lửa, nuốt kiếm...

Đọc dòng trạng thái của nam ca sĩ mà người hâm mộ không nhịn nổi cười. Hồ Quang Hiếu trước nay nổi tiếng là ngôi sao ca nhạc đắt show, đặc biệt là show diễn tỉnh nên ai cũng hiểu những gì anh ca thán chỉ là... giỡn cho vui.

Chính vì thế, các fan không quên trêu chọc lại giọng ca họ Hồ: "Anh nuốt được kiếm cơ ạ?", "Có múa cột luôn hả anh? Xuất sắc thế", "Lạy hồn nuốt kiếm luôn"...

Ế show ngày Tết, Hồ Quang Hiếu bất chấp nguy hiểm nhận diễn cả múa cột - múa lửa - nuốt kiếm-3

Trước đó, Hồ Quang Hiếu vốn đã nổi tiếng là "thánh hài" trên mạng xã hội. Sự vui tươi, dí dỏm của nam ca sĩ được thể hiện qua từng dòng trạng thái khiến người hâm mộ không khỏi thích thú. 

Ế show ngày Tết, Hồ Quang Hiếu bất chấp nguy hiểm nhận diễn cả múa cột - múa lửa - nuốt kiếm-4
Tự nhận mình trinh trắng như ngày đầu tiên.

Ế show ngày Tết, Hồ Quang Hiếu bất chấp nguy hiểm nhận diễn cả múa cột - múa lửa - nuốt kiếm-5
Hồ Quang Hiếu "lên án" thợ make-up vì tô vẽ quá đà cho mình.

Ế show ngày Tết, Hồ Quang Hiếu bất chấp nguy hiểm nhận diễn cả múa cột - múa lửa - nuốt kiếm-6
"Khi ai đó hỏi tôi: Thế nào là một chàng trai tốt? Tôi im lặng..., đơn giản chỉ vì tôi không muốn kể cho bất kỳ ai nghe về cuộc đời mình".

Ế show ngày Tết, Hồ Quang Hiếu bất chấp nguy hiểm nhận diễn cả múa cột - múa lửa - nuốt kiếm-7Ế show ngày Tết, Hồ Quang Hiếu bất chấp nguy hiểm nhận diễn cả múa cột - múa lửa - nuốt kiếm-8Ế show ngày Tết, Hồ Quang Hiếu bất chấp nguy hiểm nhận diễn cả múa cột - múa lửa - nuốt kiếm-9
Ế show ngày Tết, Hồ Quang Hiếu bất chấp nguy hiểm nhận diễn cả múa cột - múa lửa - nuốt kiếm-10
Những status hài hước.

Ế show ngày Tết, Hồ Quang Hiếu bất chấp nguy hiểm nhận diễn cả múa cột - múa lửa - nuốt kiếm-11Ế show ngày Tết, Hồ Quang Hiếu bất chấp nguy hiểm nhận diễn cả múa cột - múa lửa - nuốt kiếm-12
Những dòng trạng thái dí dỏm của Hồ Quang Hiếu khiến fan thích thú.

An An
Theo Vietnamnet

Xem link gốc Ẩn link gốc https://showbizplus.vietnamnet.vn/ho-quang-hieu-than-van-e-show-ngay-tet-khien-fan-cuoi-bo-n-174157.html

Hồ Quang Hiếu Bảo Anh Tết Nguyên Đán

Tin tức mới nhất