Hoàn cảnh chào đời trái ngược của Hoài Linh - Dương Triệu Vũ

Dù sinh ra khi gia đình khó khăn nhưng Dương Triệu Vũ không bao giờ cảm thấy thiếu thốn vì lúc nào tình yêu thương cũng tràn đầy.

Dương Triệu Vũ là khách mời trong tập 14 talkshow Chuyện ngại nói với Xuân Lan, lần đầu chia sẻ về những bí mật thú vị của gia đình ngay trong đầu năm mới.

Mở đầu buổi trò chuyện, Xuân Lan nhắc lại clip chia sẻ về các thành viên gia đình Dương Triệu Vũ, mà ở đó có anh trai là danh hài Hoài Linh cùng nhau khoe da ai đồi mồi nhiều hơn. “Ổng rất tự hào về đồi mồi của ổng”, nam ca sĩ nói vui.

Hoàn cảnh chào đời trái ngược của Hoài Linh - Dương Triệu Vũ-1

Nói về gia đình, cậu em út của danh hài Hoài Linh cho biết hầu hết người Việt Nam đều thương yêu cha mẹ dù cho ở môi trường sống nào. Tuy nhiên, bên cạnh đó có một số trường hợp vì cơm áo gạo tiền và cuộc sống đưa đẩy thì họ có những thái độ không đúng mực.

“Đối với tôi cha mẹ còn ngày nào thì đó là hạnh phúc mà không có đồng tiền nào có thể mua được”, Dương Triệu Vũ chia sẻ.

Nhắc lại một số trường hợp con cái bạo hành cha mẹ chỉ vì không có tài sản để lại hoặc chia tài sản không đồng đều..., nam ca sĩ cho rằng mức án phạt bao nhiêu cũng không đủ.

Trong một số trường hợp con cái từng bị cha mẹ đối xử không tốt ở quá khứ, Dương Triệu Vũ khuyên rằng nên hóa giải, vì không có cha mẹ thì không thể có hình hài của mình như ngày hôm nay.

Hoàn cảnh chào đời trái ngược của Hoài Linh - Dương Triệu Vũ-2

Chia sẻ về những ngày đầu năm mới của gia đình mình khi còn ở Mỹ, Dương Triệu Vũ hồ hởi khoe những lúc ấy tất cả mọi người sum vầy, nấu bánh chưng, mặc áo dài mừng tuổi cha mẹ.

Còn ở Việt Nam hiện tại, những ngày đầu năm mới mọi người cũng đoàn tụ với những người thân yêu. Em trai Hoài Linh cũng cho rằng, anh học được ở bố mẹ những giá trị quý giá như “đồng tiền không làm cho cuộc cho cuộc sống hạnh phúc hơn”.

Dương Triệu Vũ kể thêm: “Ngày xưa gia đình em rất giàu, lúc sinh anh Hoài Linh thì nhà em có đến mấy chiếc xe hơi. Mẹ em thì có một cái bệnh viện bảo sinh nhưng sau đó thì lại mất tất cả. Đến khi sinh em ra lại ở trong một cái chuồng heo”.

Dù sinh khi gia đình đang khó khăn nhưng nam ca sĩ không bao giờ cảm thấy thiếu thốn vì lúc nào tình yêu thương cũng tràn đầy.

Hoàn cảnh chào đời trái ngược của Hoài Linh - Dương Triệu Vũ-3

Sinh ra và lớn lên trong một gia đình nề nếp, Dương Triệu Vũ cho rằng tài sản lớn nhất mà anh nhận được đó chính là sự giáo dục của bố mẹ. Ngày gia đình qua Mỹ định cư, chỉ có cuốn nhật ký và 150 đô la.

Khách mời tâm sự, anh hết sức thông cảm với những gì mà một số bố mẹ của các trường hợp ngày xưa chưa tốt với con cái. Tuy nhiên Dương Triệu Vũ khuyên rằng, chúng ta nên bỏ qua những uất ức đó để dành cho nhau nhiều hơn tình yêu thương khi có thể.

Bởi ngày xưa khi bố mẹ còn trẻ, đôi khi họ cũng chưa đủ bản lĩnh, trải nghiệm để cho con những gì tốt nhất. Nhưng bây giờ chúng ta nên bỏ qua và hóa giải tất cả để đó là tấm gương cho con cái mình sau này.

T
Theo Vietnamnet

Xem link gốc Ẩn link gốc https://showbizplus.vietnamnet.vn/hoai-linh-sinh-ra-trong-giau-co-duong-trieu-vu-chao-doi-o-chuong-heo-n-248094.html

Xuân Lan Dương Triệu Vũ Hoài Linh

Tin tức mới nhất