Hương Ly bị 'triệu tên' khi Hương Giang thả thính về việc sắp tổ chức cuộc thi cover #ADODDA 3

Bình luận0

Dường như đã cố gắng kín tiếng và sống yên phận hơn như CĐM vẫn chưa có ý định buông tha cho Hương Ly.

ADODDA 3 có tên Anh ta bỏ em rồi đã chính thức được Hương Giang thả xích vào tuần trước. MV vừa ra mắt đã nhanh chóng giành được vô số thành tích khủng mà “nhẹ nhàng” nhất là hạ bệ siêu phẩm Tự tâm để chiễm chệ trên vị trí top 1 trending YouTube.

Hương Ly bị triệu tên khi Hương Giang thả thính về việc sắp tổ chức cuộc thi cover #ADODDA 3-1

Với hàng loạt thành tích khủng sau thời gian ngắn thả xích, Hương Giang vừa thả thính trên trang cá nhân về việc tổ chức một chương trình cover với giải thưởng đáng giá cho #ATBER. Điều đặc biệt là thông tin này vừa tung ra, một nhân vật khác đã lập tức chiếm trọn trên top comment. Đó là thánh cover Hương Ly.

Đông đảo khán giả cho rằng, lần này, Hương Ly đã có thể tự tin cover ca khúc mà không sợ bị mỉa mai chỉ trích, vì được chủ nhân "hợp thức hóa". Một số ý kiến khác thì chắc mẩm nếu Hương Ly tham gia, giải nhất sẽ vào tay cô nàng.

Hương Ly bị triệu tên khi Hương Giang thả thính về việc sắp tổ chức cuộc thi cover #ADODDA 3-2

Vốn xuất phát từ vị trí ca sĩ cover, Hương Ly bỏ túi kha khá sản phẩm âm nhạc với lượt view khủng. Tuy nhiên, những ồn ào bên lề khiến tên tuổi Hương Ly tuột hạng ầm ĩ. CĐM quay lưng chỉ trích thậm chí miệt thị cách Hương Ly làm nghề trên công sức của các nghệ sĩ khác. Do đó, khi nhắc đến chữ cover hoặc các cuộc thi cover, Hương Ly vô tình hay cố ý – lại trở thành đề tài mỉa mai và bêu rếu của netizen Việt.

Theo Tinnhac


Hương Ly Hương Giang idol

Tin tức mới nhất