Kín bưng bấy lâu, cuối cùng Jack cũng chịu cởi nhẹ khoe body sương sương rồi đây này!

Bình luận0

Hình ảnh mới nhất được Jack cập nhật trên trang cá nhân khiến người hâm mộ phải đứng ngồi không yên.

Sau nhiều tháng ẩn mình trước sóng gió, những ngày gần đây Jack đã thật sự "trở lại và lợi hại hơn xưa". Mới đây, nam ca sĩ Bạc phận còn khiến dân tình phải rần rần thả tim lia lịa và bình luận mỏi tay khi bất ngờ đăng tải khoảnh khắc "cởi nhẹ" khoe body sương sương. Mặc dù chỉ đăng ảnh phía sau, nhưng dễ dàng nhận Jack cũng sở hữu cơ bắp săn chắc ở phần cánh tay chẳng kém ai.

Kín bưng bấy lâu, cuối cùng Jack cũng chịu cởi nhẹ khoe body sương sương rồi đây này!-1

Đã quen với hình ảnh Jack trong các bộ vest lịch lãm trên sân khấu và chàng trai có phong cách giản dị và kín bưng ở ngoài đời, khoảnh khắc "thả thính" này của Jack thật sự khiến các "Đóm" đứng ngồi không yên.

Nhiều fan còn khuyên anh tranh thủ nghỉ dịch mà chăm chỉ tập luyện để trở thành "nam thần" 6 múi và tự tin quay lại khoe body cuồn cuộn trong thời gian tới. Đúng là sức hút của Jack không phải dạng vừa, chỉ sau vài phút đăng tải, hình ảnh này nhận về hơn 30K like cùng hàng chục nghìn tương tác.

Kín bưng bấy lâu, cuối cùng Jack cũng chịu cởi nhẹ khoe body sương sương rồi đây này!-2Kín bưng bấy lâu, cuối cùng Jack cũng chịu cởi nhẹ khoe body sương sương rồi đây này!-3

Bình thường Jack chỉ xuất hiện với những phong cách "kín cổng cao tường" và lịch lãm thế này đây.

Kín bưng bấy lâu, cuối cùng Jack cũng chịu cởi nhẹ khoe body sương sương rồi đây này!-4

Theo Tổ quốc

Xem link gốcẨn link gốc http://ttvn.toquoc.vn/kin-bung-bay-lau-cuoi-cung-jack-cung-chiu-coi-nhe-khoe-body-suong-suong-roi-day-nay-2202054214855304.htm

jack

Tin tức mới nhất