Sau Jack và Sơn Tùng, đến lượt Jang Mi bị dân mạng tố đạo nhạc Tây Du Ký

Câu chuyện đạo nhạc tiếp tục "hot hừng hực" tại Vpop.

Tối 26/2, Jang Mi chính thức giới thiệu MV Nhớ thương làm chi, trở lại đường đua Vpop sau thời gian dài ấp ủ. Đây là sản phẩm đầu tiên của nữ ca sĩ trong năm 2021, đồng thời là dự án âm nhạc cô đầu tư nhất từ trước đến nay trong sự nghiệp của mình.

Sau Jack và Sơn Tùng, đến lượt Jang Mi bị dân mạng tố đạo nhạc Tây Du Ký-1

Tuy nhiên, không lâu sau khi lên sóng, ca khúc mới của Jang Mi đã nhận về rất nhiều ý kiến trái chiều từ cư dân mạng. Đa số đều cho rằng giai điệu ca khúc rất quen, thậm chí có người khẳng định rằng nghe y hệt nhạc phim Tây Du Ký của TVB do Trương Vệ Kiện thủ vai chính.

Sau Jack và Sơn Tùng, đến lượt Jang Mi bị dân mạng tố đạo nhạc Tây Du Ký-2

Chưa dừng lại ở đó, ca khúc của Jang Mi tiếp tục bị nhận xét mang giai điệu giống với Butterfly - Ca khúc đình đám trên những chiếc điện thoại đồ chơi được remake thời gian gần đây.

Sau Jack và Sơn Tùng, đến lượt Jang Mi bị dân mạng tố đạo nhạc Tây Du Ký-3

Ca khúc do nhạc sĩ Huỳnh Hiền Năng – một trong những tác giả mát tay của loạt hit Vpop chắp bút. Jang Mi cho rằng việc sở hữu ca khúc này là “cái duyên bất ngờ” bởi cô khá khó tính và cầu toàn trong việc tìm kiếm một bài hát mình thực sự ưng ý.

Tuy nhiên, sau khi được nhạc sĩ cho nghe thử, cô đã lập tức mua ngay mà không hề đắn đo. Ca khúc mang giai điệu ballad, kết hợp các thanh âm nhạc cụ truyền thống mang lại sự vấn vương, nức nở cho người nghe về câu chuyện tình dang dở.

Sau Jack và Sơn Tùng, đến lượt Jang Mi bị dân mạng tố đạo nhạc Tây Du Ký-4

Theo Saostar

Xem link gốcẨn link gốc https://saostar.vn/am-nhac/jang-mi-bi-dan-mang-to-dao-nhac-tay-du-ky-202102281003126494.html

đạo nhạc jang mi

Tin tức mới nhất