Kang Daniel lên tiếng xin lỗi fan vì giữ bí mật chuyện yêu đương

Mới đây, Kang Daniel đã viết tâm thư xin lỗi vì không trực tiếp thông báo với khán giả chuyện tình cảm với Jihyo (TWICE).

Ngày 5/8, "center quốc dân" Kang Daniel và Jihyo, trưởng nhóm TWICE, xác nhận đang hẹn hò. Phần lớn người hâm mộ gửi lời chúc mừng tới cặp đôi. Tuy nhiên, cũng tồn tại một số ý kiến bày tỏ thất vọng vì Kang Daniel đã yêu đương một cách lén lút.

Trước phản ứng trái chiều của dư luận, giọng ca What are you up to mới đây đã gửi lời xin lỗi tới khán giả vì họ phải nghe thông tin qua báo chí. Trong tâm thư, nam ca sĩ khẳng định nhiều khó khăn đã xảy ra và người hâm mộ luôn là nguồn động viên lớn nhất.

Kang Daniel lên tiếng xin lỗi fan vì giữ bí mật chuyện yêu đương-1
Dispatch tung bằng chứng Kang Daniel và Jihyo hẹn hò.

"Ngay cả khi tôi vắng bóng trên sân khấu và những lời đàm tiếu liên tục xuất hiện, các bạn vẫn quan tâm tôi. Tôi chưa bao giờ quên việc các bạn tổ chức loạt sự kiện để động viên tôi vượt qua khó khăn. Chính những điều đó là động lực để tôi tiến lên", cựu thành viên Wanna One viết. 

"Center quốc dân" cũng không quên thể hiện sự tập trung cao độ cho sự nghiệp âm nhạc đang nở rộ. Cuối bài viết, Kang Daniel hứa sẽ tiếp tục cố gắng, cải thiện bản thân để ngày một tốt hơn trong mắt người hâm mộ. 

Kang Daniel lên tiếng xin lỗi fan vì giữ bí mật chuyện yêu đương-2
Kang Daniel lập kỷ lục với album đầu tay.

Hồi tháng 4, Kang Daniel dính tin đồn qua lại với một quý bà Hong Kong, người đã giúp đỡ anh tranh chấp pháp lý với công ty chủ quản cũ, LM Entertainment.

Hiện tại, nam ca sĩ trong thời gian quảng bá album đầu tay Color On Me với ca khúc chủ đề What are you up to. Bán được 466.700 bản, Kang Daniel trở thành nghệ sĩ solo có lượng album được tiêu thụ trong tuần ra mắt cao nhất.

Theo Zing


Jihyo (TWICE) Kang Daniel Sao Hàn

Tin tức mới nhất