Sôi động cùng Rap Việt mùa 2

Chúc 'thí sinh' Trường Giang làm nên chuyện tại Rap Việt, Karik tự đăng tự cười 'không nhặt được mồm'

Khoảnh khắc chế hài hước danh hài Trường Giang đi thi Rap Việt cũng khiến cho Karik không giấu được sự phấn khích.

Nam rapper Karik - HLV của show truyền hình Rap Việt đã đăng tải hình ảnh cùng dòng trạng thái khiến các fan không thể không chú ý. Thậm chí khi các HLV Rap Việt cứ liên tục đăng bài  như thế này lại làm fan hoang mang không hiểu show Rap Việt là show Rap hay show hài nữa vì ai ai cũng mặn-như-muối-biển.

Cụ thể, Karik đã chia sẻ hình ảnh chế danh hài Trường Giang đi thi Rap Việt, còn đứng cạnh MC Trấn Thành và cho hay: "Mong là "Trường Giang" team Karik làm nên chuyện trong round 2 (vòng 2)".

Chúc thí sinh Trường Giang làm nên chuyện tại Rap Việt, Karik tự đăng tự cười không nhặt được mồm-1
Hình ảnh cùng dòng trạng thái Karik đăng tải trên trang cá nhân
Chúc thí sinh Trường Giang làm nên chuyện tại Rap Việt, Karik tự đăng tự cười không nhặt được mồm-2
Cận cảnh hình ảnh chế danh hài Trường Giang đi thi Rap Việt

Bên dưới phần bình luận, Karik còn không giấu được sự phấn khích khi bình luận: "Rik không nhặt được mồm luôn ý" làm các fan cũng phải "cười bò" vì vị HLV tự đăng ảnh chế tự cười luôn! Karik quả thật là đáng yêu.


Chúc thí sinh Trường Giang làm nên chuyện tại Rap Việt, Karik tự đăng tự cười không nhặt được mồm-3
Karik phấn khích vì ảnh chế của cộng đồng mạng

Ngoài ra, dành cho ai chưa hiểu vì sao Karik và dân mạng lại cười trước hình ảnh này thì câu chuyện phía sau đó là: Hình ảnh này xuất phát từ show Rap Việt tập 4, khi anh chàng thí sinh có rap name Gill với tên thật là Trường Giang đã dự thi và cuối cùng trở thành "gà chiến" của đội Karik.

Trước khi lên sân khấu trình diễn, MC Trấn Thành còn tuyên bố vô cùng "giật gân": "Tôi xin báo quý vị một tin động trời, ngay tại sân khâu này, Trường Giang đi thi". Việc anh chàng Gill có cùng tên với danh hài Trường Giang đã tạo nên nguồn cảm hứng chế ảnh trên mạng xã hội.

Chúc thí sinh Trường Giang làm nên chuyện tại Rap Việt, Karik tự đăng tự cười không nhặt được mồm-4
Anh chàng thí sinh Gill có tên thật là Vũ Trường Giang

Trước đó, xuất hiện trên sân khấu Rap Việt, Gill đã mang đến bản rap Vẫy Tay Chào Hôm Qua dựa trên ca khúc gốc Vì Tôi Còn Sống của Tiên Tiên, anh chàng đã chinh phục thành công Karik và Suboi dù nữ rapper bị Rhymastic "ép" phải bấm chọn. Việc chỉ có Suboi và Karik lựa chọn thí sinh cũng khiến cho giám khảo JustaTee "bức xúc". Về phần Karik, anh cũng nhận xét về Gill: "Bạn có sự tự tin nhất định để nói với mọi người là bạn muốn trở thành 1 ngôi sao. Mình sẽ làm điều đó cho bạn".

Sau khi JustaTee giao toàn quyền quyết định cho Rhymastic, Gill đã chính thức là thành viên thuộc team HLV Karik.

Chúc thí sinh Trường Giang làm nên chuyện tại Rap Việt, Karik tự đăng tự cười không nhặt được mồm-5
Anh chàng Gill là "một mẩu" của team HLV Karik

Theo Trí thức trẻ

Xem link gốc Ẩn link gốc http://ttvn.toquoc.vn/hai-huoc-chuc-thi-sinh-truong-giang-lam-nen-chuyen-tai-rap-viet-karik-tu-dang-tu-cuoi-khong-nhat-duoc-mom-22020291510668.htm

Rap Việt karik

Tin tức mới nhất

Bạn đang xem bài viết trong sự kiện: Sôi động cùng Rap Việt mùa 2