Kết hôn 3 tháng, chồng 'sốc lên tận óc' khi biết vợ là đàn ông

Đến tận lúc cô vợ trẻ lộ thân phận là đàn ông, người chồng vẫn không thể tin nổi.

Anh M Fadholi, 21 tuổi, ở Glagahwero, Indonesia 3 tháng trước đã vô cùng vui vẻ khi cuối cùng cũng cưới được người con gái mình yêu là Ayu Puji Astutik.

Tuy nhiên vì Ayu lớn hơn chồng 2 tuổi nên mọi việc Fadholi đều nghe lời vợ. Sau khi đăng ký kết hôn, cả hai làm đám cưới và sống cuộc sống vợ chồng rất hạnh phúc, ngọt ngào.

Kết hôn 3 tháng, chồng sốc lên tận óc khi biết vợ là đàn ông-1


Thế nhưng, cưới vợ được chẳng bao lâu, hàng xóm của Fadholi luôn cảm giác Ayu có gì đó không được bình thường. Thậm chí còn hỏi thẳng M Fadholi rằng "Cậu có thấy giọng nói của cô ấy rất giống đàn ông hay không? Rốt cuộc Ayu là đàn ông đúng không?".

Mỗi lần nghe hàng xóm thắc mắc như vậy, M Fadholi đều vô cùng bức xúc, anh tức giận nói: "Tuyệt đối không phải. Vợ tôi rất xinh đẹp, không thể nào là nam đóng giả nữ".

Thế nhưng hàng xóm của Fadholi vẫn luôn hoài nghi thân phận của cô vợ trẻ Ayu. Một lần, không nhịn được, người hàng xóm quyết định điều tra chân tướng, đến Văn phòng tôn giáo báo cáo.

Văn phòng quyết định điều tra sự việc. Chẳng ngờ, sau khi điều tra, người vợ xinh đẹp Ayu mà Fadholi hết mực yêu thương đúng là đàn ông đích thực.

Kết hôn 3 tháng, chồng sốc lên tận óc khi biết vợ là đàn ông-2


Mới đầu, khi bị buộc tội lừa đảo, Ayu quả quyết nói rằng mình là phụ nữ. "Tôi thề tôi là phụ nữ, tuy nhiên có một ngày tôi mơ thấy một quả trứng gà từ trên trời rơi xuống, tỉnh dậy tôi bỗng hóa thành đàn ông", Ayu khóc lóc giải thích. Tuy vậy, chẳng ai có thể tin nổi vào lời giải thích hoang đường của Ayu.

Cuối cùng, trước áp lực quá lớn, Ayu thừa nhận giới tính thực sự của mình là nam. Để kết hôn với Fadholi, Ayu đã làm giả giấy tờ. Tên thật của Ayu là Syaiful Bahri. Vốn dĩ định sau khi kết hôn sẽ lén lút phẫu thuật chuyển giới nhưng vì tiền chưa đủ đành cố gắng duy trì cơ thể đàn ông của mình.

Kết thúc sự việc, cảnh sát trưởng địa phương cho biết, vì phạm phải các điều luật về hôn nhân, đôi vợ chồng trẻ có thể phải chịu án phạt lên tới 7 năm tù giam, đồng thời hôn nhân của hai người cũng bị vô hiệu.
 


Theo Dân Việt


người đồng tính Tình yêu

Tin tức mới nhất