Kim Ngân ăn mặc sành điệu, được em họ dẫn đi mua nhà mới

Đoạn clip Kim Ngân được em họ dẫn đi xem nhà mới thu hút sự quan tâm của nhiều người.

Mới đây, mạng xã hội lan truyền đoạn clip cựu ca sĩ Kim Ngân được người em họ dẫn đi xem nhà mới. Theo đó, bà ăn mặc khá sành điệu. Kim Ngân diện chiếc đầm có phần hơi gợi cảm, bên ngoài khoác chiếc áo quen thuộc. 

Kim Ngân ăn mặc sành điệu, được em họ dẫn đi mua nhà mới-1

Đặc biệt, cựu ca sĩ còn rất hoạt ngôn và tinh thần vô cùng phấn chấn. Căn nhà mà Kim Ngân sắp dọn về ở có đầy đủ tiện nghi, phòng tắm sang trọng, phòng ngủ, nơi chứa quần áo...

Kim Ngân ăn mặc sành điệu, được em họ dẫn đi mua nhà mới-2

Cụ thể, người em họ nói: "Cho Kim Ngân đó, Kim Ngân làm chủ nhà này luôn". Bà liền khen căn phòng này tốt và cùng nhau bàn bạc sắp xếp đồ đạc vào nhà mới. 

Đang xem nhà, bỗng nhiên Kim Ngân vội vàng bỏ đi và đòi xem căn khác. Người em họ liền nói: "Lấy căn này thôi Kim Ngân, mình đừng đi nữa, lấy căn nào cũng vậy"

Kim Ngân ăn mặc sành điệu, được em họ dẫn đi mua nhà mới-3

Từ ngày Kim Ngân về ở với người em họ, bà dường như tươi tắn hơn. Qua những đoan clip được đăng tải, cựu ca sĩ nói nhiều hơn trước, ít nổi quạu với người xung quanh. Mặc dù cộng đồng mạng cũng có không ít lời ra tiếng vào cho rằng em họ Kim Ngân có ý đồ xấu với bà.

Chưa biết thực hư ra sao, tuy nhiên, nhìn vào thực tế Kim Ngân sắp có nhà mới, cuộc sống cũng vui vẻ hơn, đó là tính hiệu đáng mừng. 

Theo Saostar 

Xem link gốc Ẩn link gốc https://saostar.vn/doi-song/kim-ngan-an-mac-sanh-dieu-duoc-em-ho-dan-di-mua-nha-moi-202107312356237154.html

Kim Ngân

Tin tức mới nhất