Chỉ một hành động nhỏ, Kỳ Hân được khen khéo léo nuôi dưỡng tình cảm với mẹ chồng

Bình luận0

"Hai mẹ con đi mua quà sinh nhật cho bà nội này chồng", Kỳ Hân thông báo với ông xã Mạc Hồng Quân khiến ai cũng ngưỡng mộ vì khéo nuôi dưỡng tình cảm mẹ chồng nàng dâu.

Những ngày vừa qua, Kỳ Hân đưa con trai sang Séc thăm ông bà nội. Chuyến xuất ngoại về nội lần này của hai mẹ con không có ông xã Mạc Hồng Quân đồng hành.

"Giờ này trời ở Praha vẫn sáng và con đang dạo chơi con xe mẹ mới sắm. Bố Quân con chắc đã đang say giấc rồi", chân dài họ Nguyễn chia sẻ.

Chỉ một hành động nhỏ, Kỳ Hân được khen khéo léo nuôi dưỡng tình cảm với mẹ chồng-1

Mới đây, Kỳ Hân bật mí về niềm vui nơi xứ người. Đăng tải hình ảnh hai mẹ con trong shop thời trang, bà xã Mạc Hồng Quân thông báo với chồng: "Hai mẹ con đi mua quà sinh nhật cho bà nội".

Chỉ một hành động nhỏ, Kỳ Hân được khen khéo léo nuôi dưỡng tình cảm với mẹ chồng-2

Hình ảnh Kỳ Hân đưa bé Tỏi đi mua quà sinh nhật cho bà nội đã nhận được sự tán dương từ mọi người. Mừng cho chân dài họ Nguyễn có cuộc sống hạnh phúc sau những sóng gió bên ngoài, nhiều người cũng ngưỡng mộ vì bà xã chân sút họ Mạc khéo nuôi dưỡng tình cảm mẹ chồng - con dâu.

Chỉ một hành động nhỏ, Kỳ Hân được khen khéo léo nuôi dưỡng tình cảm với mẹ chồng-3

Trước đó, Kỳ Hân từng hết lời khen mẹ chồng tử tế. Thừa nhận mình là "cô gái may mắn", bà xã chân sút họ Mạc kể: "Về làm dâu nhà anh Quân, tôi vỡ òa cảm xúc bởi trước đó từng nghĩ không biết về nhà chồng thế nào, ông bà bố mẹ chồng ra sao, họ hàng có chào đón mình không… Thế nhưng đặt chân về nhà chồng, mọi người cho tôi cảm giác vô cùng hạnh phúc. Tôi may mắn khi có tất cả những điều mà bất cứ cô gái nào cũng mơ ước: lấy chồng, sinh con và được gia đình chồng yêu thương hết mực.

Lần đầu làm mẹ, tôi gặp nhiều bỡ ngỡ. Khi ấy, mẹ chồng tôi cũng chỉ dạy thêm. Bà truyền kinh nghiệm và hướng dẫn tôi chăm con nhỏ. Từ cho con ăn, dạy cách tắm rửa, vệ sinh, massage cho Tỏi hay làm thế nào để bé không bị đầy bụng, xoa dầu, phơi nắng buổi sáng hoặc uống vitamin... mẹ chồng hướng dẫn cho hết.

Mẹ chồng tôi hiện ở Czech. Tỏi sinh được một tuần, ông bà từ Czech về Việt Nam. Bà tắm cho Tỏi và chăm sóc cháu nội hàng ngày. Bé được khoảng hơn hai tháng, ông bà mới đi. Ngày nào bà cũng gọi facetime về đến chục lần để xem cháu thế nào. Cần thứ gì, bà sẽ gửi từ Czech về".

Chỉ một hành động nhỏ, Kỳ Hân được khen khéo léo nuôi dưỡng tình cảm với mẹ chồng-4
Kỳ Hân dành lời lẽ tốt đẹp khi nói về mẹ chồng

"Một số người cứ nói mẹ chồng tôi không quý con dâu, không muốn cưới tôi về cho anh Quân nhưng sau này mọi người cũng đã dần hiểu. Trong một số cuộc livestream khi mẹ chồng vô tình gọi cho tôi, mọi người cũng cảm nhận được bà đâu có ghét tôi. Tôi và mẹ nói chuyện với nhau như mẹ con ruột, mỗi ngày ít nhất cũng 9 - 10 cuộc gọi facetime.

Tôi thấy mẹ chồng là người tốt bụng và giỏi giang. Hầu như mọi việc trong nhà, từ kinh doanh đến chăm con cái, cái gì cũng giỏi. Tôi đơn giản, thẳng thắn và không phải người quá chu đáo. Thấy mẹ quan tâm, tôi cũng hỏi han bà. Tôi bán mỹ phẩm nên cũng hay gửi tặng bà và tư vấn cách làm đẹp cho bà.

Mẹ chồng tôi giản dị lắm nhưng khi cần thì cũng thích diện. Bà sống ở nước ngoài mấy chục năm nên cũng thoáng, không khắt khe với con dâu. Tuy nhiên, làm gì tôi cũng phải hỏi qua ý kiến bà chứ bà không bắt buộc phải theo ý mình. Tôi thấy bà dễ tính", bà xã Mạc Hồng Quân nói thêm.

Chỉ một hành động nhỏ, Kỳ Hân được khen khéo léo nuôi dưỡng tình cảm với mẹ chồng-5
Kỳ Hân bên gia đình chồng.

Đón nhận tình cảm từ gia đình chồng, Kỳ Hân quả quyết: "Tôi hãnh diện vì đang có thứ mọi cô gái mơ ước".

Khánh An
Theo Vietnamnet


Kỳ Hân Mạc Hồng Quân

Tin tức mới nhất