Uống say rồi qua đêm với 3 cô gái, không ngờ cả 3 cùng có bầu khiến chàng trai đau đầu

Bình luận1

Đến khi tỉnh dậy và bị 3 cô gái bắt vạ, tôi vẫn không tin rằng mình có thể làm chuyện đó. Tôi lo mình đã bị lừa...

Tôi không biết được chuyện gì đã xảy ra và ngay lúc này tôi quá hoang mang. Chuyện tôi kể ra đây như đùa nhưng đó lại là sự thật vận vào đời tôi. Người đàn ông như tôi không ngờ lại có ngày phải đối diện với hoàn cảnh trớ trêu này. Vậy mà trước đây tôi đã từng nghĩ, đời này nhất định phải lấy người con gái yêu mình hết lòng cũng là người mà mình lựa chọn kĩ càng.

Uống say rồi qua đêm với 3 cô gái, không ngờ cả 3 cùng có bầu khiến chàng trai đau đầu-1

Tôi đẹp trai, ga lăng, có ngoại hình khiến bao cô gái thèm khát, điều đó bạn bè thường nói với tôi và tôi cũng có cảm nhận về việc này. Nhưng cũng không vì thế mà tôi "rắc thính" khắp nơi chỉ là các cô gái cứ bám theo tôi và xin chết. Họ thậm chí không cần gì, chỉ cần được tôi yêu và tay trong tay với tôi không cần biết ngày mai. Mỗi lần đi đâu, các cô ấy chính là người chủ động tán tỉnh tôi, ngỏ lời với tôi thậm chí muốn đưa tôi vào nhà nghỉ.

Lần ấy đi họp lớp gặp lại bạn cũ, vì uống quá chén nên tôi say rượu. Tôi cũng không nhớ rõ chỉ mơ hồ nhớ tôi đã ngủ lại khu nghỉ dưỡng ấy cùng với rất nhiều người bạn và có một cô gái tôi cũng đem lòng quý mến ngày xưa. Nhưng người say có làm gì thì làm sao biết được, cũng không thể nào kiểm soát được hành động của mình. 

Uống say rồi qua đêm với 3 cô gái, không ngờ cả 3 cùng có bầu khiến chàng trai đau đầu-2Uống say rồi qua đêm với 3 cô gái, không ngờ cả 3 cùng có bầu khiến chàng trai đau đầu-3

Vậy mà... sau cái đêm định mệnh ấy, tôi liên tục nhận được những tin nhắn và điện thoại nói phải chịu trách nhiệm vì đã qua đêm với người ta. Tôi không nhớ là mình đã qua đêm với ai, với cô gái nào nhưng thời gian qua, các cô ấy tố cáo tôi là đồ đàn ông lăng nhăng, ai cũng thích chơi bời.
Thật tình tôi có đẹp trai thật, có hay nói lời hay với con gái thật nhưng đâu phải vì thế mà cô nào tôi cũng gạ gẫm, vui vẻ đâu nhất là đó lại là bạn học cùng thời.

Sau hơn 2 tháng xảy ra sự việc các cô ấy nói với tôi mình có bầu. Thật không tin nổi, kết quả của 3 cô gái ấy giống nhau đến lạ kì về số ngày mang thai. Không lẽ tôi là thủ phạm thật nhưng tôi đâu thể làm như thế mặc dù tôi say? Chỉ là bây giờ tôi không có cách nào chứng minh sự trong sạch của mình hoặc là có chăng tôi cũng chỉ qua đêm với một người tôi thích mà thôi.

Tình huống này đẩy tôi vào vòng xoáy cuộc đời, tôi không biết nên làm sao. Không lẽ phải đi xét nghiệm ADN với từng đứa con trong bụng từng người. Liệu có phải họ cố tình chơi tôi, gài bẫy tôi vì họ quá thích tôi. Nhưng tại sao họ lại khiến tôi ra nông nỗi này. Tôi đâu thể làm bố của 3 đứa trẻ cùng một lúc cũng không thể nào là chồng của 3 người đàn ông. Chỉ vì đẹp trai, giàu có, ga lăng mà tôi lại thành điểm nhắm của các chị em không cần đến danh phận, chỉ cần đến đứa con và trách nhiệm thế sao?

Uống say rồi qua đêm với 3 cô gái, không ngờ cả 3 cùng có bầu khiến chàng trai đau đầu-4

Không lẽ cuộc đời này đảo điên vậy rồi? Ngoài kia có cả trăm nghìn gã đàn ông như tôi, tại sao họ không bị gài bẫy mà lại chỉ có tôi bị thế này? Bây giờ tôi thực sự không biết phải làm sao, không lẽ cứ đợi họ sinh ra rồi xét nghiệm kết quả ADN? Có lẽ cũng chỉ còn cách đó mà thôi, còn bây giờ thì cứ câm nặng mà chăm sóc 3 bà bầu cùng 3 cái thai trong bụng của 3 người con gái đó... 

Băng Băng 
Theo Vietnamnet


lăng nhăng có bầu
đẹp trai , ga lăng , giàu có , 1 đêm 3 cô , mỗi cô đều có sản phẩm .......... =.= sao ko bù cho tôi 1 ít

Tin tức mới nhất