Lâm Vỹ Dạ 'rớt liêm sỉ' chờ Jack 3 tiếng để được kết bạn Facebook rồi rủ về nhà nấu cơm

Lâm Vỹ Dạ thậm chí còn ân cần đút cơm cho đàn em khiến Jack ngượng ngùng, còn Ninh Dương Lan Ngọc phải lên tiếng nhắc nhở "mình là nghệ sĩ lớn đó nha".


Clip Lâm Vỹ Dạ chờ đợi 3 tiếng để kết bạn với Jack 

Mới đây Lâm Vỹ Dạ chia sẻ một video clip hậu trường giữa nữ diễn viên và Jack trong một chương trình đại nhạc hội. Theo đó vào giờ nghỉ giải lao, khi Jack đang ăn cơm Lâm Vỹ Dạ ngồi kế bên đàn em chăm sóc anh đặc biệt.

Lâm Vỹ Dạ rớt liêm sỉ chờ Jack 3 tiếng để được kết bạn Facebook rồi rủ về nhà nấu cơm-1

Lâm Vỹ Dạ tận tình vừa thổi, vừa đút cho đàn em ăn và tỉ tê nói Jack kết bạn Facebook với cô. Vợ Hứa Minh Đạt còn tiết lộ sau khi hết phần quay, cô vẫn quyết định ngồi thêm 3 tiếng để chờ Jack chấp nhận lời kết bạn.

Lâm Vỹ Dạ rớt liêm sỉ chờ Jack 3 tiếng để được kết bạn Facebook rồi rủ về nhà nấu cơm-2

Ninh Dương Lan Ngọc thấy vậy đã chọc Lâm Vỹ Dạ: "Mình là nghệ sĩ lớn mà giờ đi xin add facebook của Jack". Cô nàng còn hỏi chính chủ: "Em có muốn không Jack?" .

Lâm Vỹ Dạ rớt liêm sỉ chờ Jack 3 tiếng để được kết bạn Facebook rồi rủ về nhà nấu cơm-3

Sau khi kết bạn, Lâm Vỹ Dạ khoe mình nấu ăn ngon và rủ Jack qua nhà để cô nấu cơm cho ăn khiến Jack chỉ biết cười trừ gật đầu đồng ý.

Lâm Vỹ Dạ rớt liêm sỉ chờ Jack 3 tiếng để được kết bạn Facebook rồi rủ về nhà nấu cơm-4

Cả Lâm Vỹ Dạ và Hứa Minh Đạt vốn là fan cứng của Jack. Cả hai cùng con trai không ít lần cover bài hát của anh chàng theo phong cách rất riêng, tạo tiếng cười cho khán giả.

Đom Đóm
Theo VietNamNet


jack Lâm Vỹ Dạ

Tin tức mới nhất