Đang phát cơm miễn phí, Lê Dương Bảo Lâm bị đánh tới tấp chỉ vì lỡ làm từ thiện trùng giờ người khác bán hàng

Sau khi bị đánh lần đầu, Lê Dương Bảo Lâm đã cố tình né đi chỗ khác nhưng người đàn ông này vẫn chạy theo để đánh thêm.

Tối 9/6, trên mạng xã hội lan truyền clip Lê Dương Bảo Lâm bị hành hung giữa phố. Theo đó, khi nam diễn viên hài đang phát cơm từ thiện trước cổng bệnh viện Ung Bướu (TP.HCM) thì một người đàn ông bất chợt lao đến gây khó dễ. 

Công khai đập nát cơm hộp của Lê Dương Bảo Lâm giữa phố, người đàn ông đeo khẩu trang cảnh cáo nam diễn viên phải đi chỗ khác phát cơm. Nín nhịn để tiếp tục công việc của mình, quán quân Cười xuyên Việt 2015 không ngờ bị người nọ đánh thẳng thừng giữa chốn đông người.


Clip: Lê Dương Bảo Lâm bị hành hung khi làm việc thiện.

Đang phát cơm miễn phí, Lê Dương Bảo Lâm bị đánh tới tấp chỉ vì lỡ làm từ thiện trùng giờ người khác bán hàng-1
Mặc dù nam diễn viên đã nhún nhường nhưng người đàn ông lạ mặt vẫn không buông tha.

Sau khi bị đánh lần đầu, Lê Dương Bảo Lâm đã cố tình né đi chỗ khác nhưng người đàn ông này vẫn chạy theo để đánh thêm. Phải có sự can ngăn của những người có mặt tại đây thì người đàn ông giấu mặt mới chịu dừng tay lại. Trước khi lên xe máy rời đi, kẻ hành hung không quên ném đồ, đồng thời "ban tặng" cho "thánh livestream" vài câu hăm dọa.

Được biết bà xã của Lê Dương Bảo Lâm cũng có mặt tại hiện trường. Khi chồng bị đánh xối xả, cô cũng lập tức can ngăn và thể hiện sự ức chế: "Người ta phát cơm từ thiện còn đánh nữa".

Lý giải cho sự cố của Lê Dương Bảo Lâm, người quay clip - cũng chính là bạn của nam diễn viên hài chia sẻ: "Tức thiệt chứ đi phát cơm mà cũng không yên. Mấy quán vòng vòng ngay bệnh viện nó cho người tới đánh nha mọi người. Nó nói phát cơm vậy rồi sao nó bán. Mốt ai muốn làm thì vô thẳng bệnh viện luôn. Tại anh chị em không có thời gian nên khuya làm sáng phát luôn".

Đang phát cơm miễn phí, Lê Dương Bảo Lâm bị đánh tới tấp chỉ vì lỡ làm từ thiện trùng giờ người khác bán hàng-2
Lê Dương Bảo Lâm chia sẻ sau vụ ẩu đả.

Khi được hỏi han trên mạng xã hội sau sự cố, Lê Dương Bảo Lâm xác nhận không bị ảnh hưởng gì về sức khỏe. Anh chia sẻ lý do của vụ ẩu đả: "Ra ngoài đó phát, quán cơm nó bán không được nên nó đánh". 

Sau khi xem clip lan truyền mạng xã hội, diễn viên hài Nam Thư thể hiện sự bức xúc tột độ khi đàn em bị hành hung. Diễn viên hài Quang Trung cũng gọi điện hỏi thăm đàn anh khi nghe ngóng được vụ việc.

Đang phát cơm miễn phí, Lê Dương Bảo Lâm bị đánh tới tấp chỉ vì lỡ làm từ thiện trùng giờ người khác bán hàng-3
Nam Thư tức giận khi Lê Dương Bảo Lâm bị hành hung.

Lee
Theo Vietnamnet


Lê Dương Bảo Lâm Nam Thư hành hung
Xem clip đi các bạn, xem có giống bị đánh không, cứ như vỗ vai, phủi bụi ấy.
sao mọi người nhận cơm chỉ biết ăn không tập trung lại lột khẩu trang cho rõ mặt nó ra ...rồi lôi nó lên giao cho công an
Đạo đức xuống cấp quá, thời kỳ mạt đức rồi.

Tin tức mới nhất