Nữ đại gia U60 'yêu' 28 lần/ngày gây thất vọng với nhan sắc sau 2 lần phẫu thuật thẩm mỹ

Nhìn nhan sắc vẫn "đâu đóng đấy" của Leena Jungjanya, nhiều người bày tỏ tiếc nuối.

Khép lại lùm xùm "thay chồng như thay áo" hay tuyển chồng phải đủ khả năng "yêu" 28 lần/ngày, mới đây đại gia khét tiếng Thái Lan - Leena Jungjanya tiếp tục gây xôn xao khi quyết định trùng tu nhan sắc.

Ở tuổi 59, bà lộ rõ thân hình "phì nhiêu màu mỡ" cùng làn da lão hóa. Tuy nhiên, với tham vọng tham gia vào giới chính trị nên nữ đại gia người Thái đã quyết định thực hiện cuộc tiểu phẫu tiêm ghép chất béo quanh mắt nhằm giảm vết nhăn, khôi phục sự tươi trẻ. Bà chia sẻ chi phí cho lần này là 35.000 baht (khoảng 25 triệu đồng).

Nữ đại gia U60 yêu 28 lần/ngày gây thất vọng với nhan sắc sau 2 lần phẫu thuật thẩm mỹ-1
Nhan sắc tự nhiên của Leena trước đó.

Nữ đại gia U60 rất kỳ vọng vào quyết định phẫu thuật thẩm mỹ của mình. Bà cho biết chỉ cần có nhan sắc đẹp thì việc lấy thêm 10 chồng nữa cũng không thành vấn đề. Đặc biệt, sắc đẹp sẽ giúp bà dễ dàng chiến thắng khi đăng ký làm thành viên Hạ viện và tranh cử chức Thủ tướng Thái Lan trong cuộc bầu cử năm tới.

"Nếu như tôi trở nên xinh đẹp hơn thì việc lấy thêm 10 chồng nữa cũng không thành vấn đề. Tôi vừa phẫu thuật thẩm mỹ. Chỉ một thời gian nữa là khuôn mặt sẽ hết sưng và trở về xinh đẹp như người phụ nữ 30.

Tôi muốn tham gia vào chính trị. Tôi muốn giúp đỡ người dân Thái Lan, muốn giúp sức cho Tổ quốc. Thời gian qua, tôi đã nhìn nhận ra nhiều vấn đề ở vô số lĩnh vực trong đời sống nhưng vẫn chưa có cơ hội để thực hiện điều gì. 

Tôi tin rằng, nếu khuôn mặt trở nên xinh đẹp, lúc đó sẽ có nhiều người bầu phiếu cho tôi", nữ đại gia bày tỏ.

Nữ đại gia U60 yêu 28 lần/ngày gây thất vọng với nhan sắc sau 2 lần phẫu thuật thẩm mỹ-2
Hình ảnh về Leena trong hai cuộc phẫu thuật thẩm mỹ.

Tuy nhiên, hình ảnh mới đây về Leena Jungjanya khi bà tham gia phỏng vấn với kênh truyền hình Amarin của Thái Lan có vẻ như đã khiến nhiều người thất vọng. Nhìn ảnh hiện tại, phần đông cho rằng việc bà Leena chi tiền làm đẹp khi tuổi đã "quá lứa" là cuộc đầu tư không lợi nhuận.

Số khác bày tỏ tiếc nuối vì cho rằng, ở tuổi 59 nữ đại gia người Thái vốn đã sở hữu nhan sắc không quá cần thiết phẫu thuật thẩm mỹ. Việc đụng chạm dao kéo chỉ khiến bà Leena Jungjanya có thể trở thành nạn nhân của thảm họa dao kéo.

Nữ đại gia U60 yêu 28 lần/ngày gây thất vọng với nhan sắc sau 2 lần phẫu thuật thẩm mỹ-3
Hình ảnh mới nhất về Leena.

Chưa hết, suy nghĩ làm đẹp để được gia nhập giới chính trị của Leena cũng nhận phải không ít "gạch đá".

"Bầu cho người đẹp ư? Không. Chúng tôi bầu cho người có trí tuệ nhé", "Không phải chỉ đẹp là được mà phải thông minh nữa, họ không bầu… người điên đâu", "Đẹp á, tôi nghĩ bà ấy nên đi giảm cân trước đi chứ", "Nếu muốn được người ta chọn thì bà ấy nên đi phẫu thuật não",... là những bình luận mọi người để lại.

Nữ đại gia U60 yêu 28 lần/ngày gây thất vọng với nhan sắc sau 2 lần phẫu thuật thẩm mỹ-4
Cư dân mạng dự kiến về nhan sắc của Leena.

Mặc dù không đồng tình với cách làm cùng lối suy nghĩ của Leena Jungjanya nhưng trước đó, cộng đồng mạng Thái cũng đã rất kỳ vọng và mong muốn nữ đại gia có thể sở hữu nhan sắc như ý. 

 


H.V
Theo Vietnamnet


nữ đại gia kén chồng Thái Lan Phẫu thuật thẩm mỹ

Tin tức mới nhất