Linh Ngọc Đàm tiết lộ tiêu chuẩn chọn chồng do bà nội tư vấn

Nghe xong điều kiện cưới Linh Ngọc Đàm mà ai nấy đều bất ngờ.

Sau khi chàng Bụt đăng story ẩn ý về cô bạn gái mới, rất nhiều người đã dồn sự chú ý vào cô bạn gái cũ Linh Ngọc Đàm bởi hiện tại cô vẫn còn đang độc thân. Mặc cho việc các fan ra sức "mai mối" thế nhưng nữ streamer vẫn chưa có động thái gì.

Ngược lại, mới đây cô nàng còn chia sẻ trên mạng xã hội điều kiện để được cưới cô về làm vợ khiến ai nấy nghe xong đều vô cùng ngỡ ngàng.

Linh Ngọc Đàm tiết lộ tiêu chuẩn chọn chồng do bà nội tư vấn-1

Trên trang Instagram cá nhân, Linh Ngọc Đàm đã đăng tải bức hình cô đang gọi video tâm sự với người bà của mình ở ngoài Hà Nội.

Đáng chú ý, nữ streamer đã tiết lộ điều kiện mà bà của cô đặt ra để các chàng trai có thể được rước dâu về: "Bà bảo kiếm người nào thích ở rể mới cho cưới. Chứ không cho ở nhà chồng. Tiền bà không nhiều chứ đất bà đầy nhá"

Linh Ngọc Đàm tiết lộ tiêu chuẩn chọn chồng do bà nội tư vấn-2
Bà của Linh Ngọc Đàm bất ngờ tiết lộ điều kiện để cưới được cô nàng

Câu nói tưởng chừng như đùa này lại khiến rất nhiều người ngạc nhiên. Hóa ra nếu muốn cưới được Linh Ngọc Đàm, các chàng trai sẽ phải "chấp nhận" về ở rể để qua được cửa của bà nội, một điều kiện tuy nghe có vẻ đơn giản thế nhưng lại vô cùng quan trọng.

Linh Ngọc Đàm tiết lộ tiêu chuẩn chọn chồng do bà nội tư vấn-3
Rất nhiều lần Linh Ngọc Đàm được bà nhắc nhở trên sóng livestream

Được biết, bà nội là một người vô cùng thân thiết đối với Linh Ngọc Đàm. Nữ streamer này luôn dành hết sự quan tâm và yêu thương tới người bà đang ở xa. Cũng đã có rất nhiều lần bà nội phải "giục gấp" cô nàng sớm lấy chồng, có con để cuộc sống được trọn vẹn.

Các chàng trai nào đang "đổ đứ đừ" Linh Ngọc Đàm hãy nhớ tới điều kiện này nhé!

Theo Trí Thức Trẻ

Xem link gốc Ẩn link gốc http://ttvn.toquoc.vn/linh-ngoc-dam-tiet-lo-tieu-chuan-chon-chong-do-ba-tu-van-phai-manh-nghe-xong-chac-se-dau-dau-lam-day-220218818156529.htm

Linh Ngọc Đàm streamer

Tin tức mới nhất