Linh vật chú trâu đón Tết gây sốt: dân mạng bình phẩm 'chẳng khác nào lợn bị cắm sừng'

Mạng xã hội được một bức hình vô cùng giải trí, với con trâu trang trí cho Tết Tân Sửu nhưng lại có hình thù chẳng khác gì 1 chú lợn bị cắm sừng

Trong không khí khắp phố phường trang trí đón Tết, đặc biệt tại những khu vực trung tâm thành phố, nút giao thông đều có những biểu tượng của con trâu, chào đón năm Tân Sửu 2021. Ấy thế nhưng cứ thành thông lệ, năm nào cũng sẽ có một số nơi tạo tác hình ảnh linh vật độc đáo đến độ có cố nhìn cũng không ra mục đích tác giả đang muốn "thổi hồn" như nào vào trong tác phẩm.

Cụ thể một bức ảnh được dân mạng chụp lại cho biết linh vật đại diện cho năm Tân Sửu tại Gò Công (Tiền Giang) lại có hình thù khó đoán vô cùng, nhìn có vẻ rất đẹp, nhưng trâu đâu chẳng thấy mà lại có bề ngoài giống hình con lợn.

Linh vật chú trâu đón Tết gây sốt: dân mạng bình phẩm chẳng khác nào lợn bị cắm sừng-1

Một chú trâu thường thấy to lớn, khỏe mạnh và có cặp sừng to và rộng thường biểu tượng cho sự chăm chỉ, cần cù và có sức mạnh vô địch, thì chú trâu được tạo hình lại vừa lùn, béo múp chẳng khác gì một chú lợn, trên đầu có một chiếc sừng cũng dễ thương không kém.

Bức hình sau đó được dân mạng bình luận rằng, "có nhìn kỹ cũng chỉ thấy một chú lợn đang đội chiếc sừng, chứ thật khó nghĩ đây là một con trâu".

Linh vật chú trâu đón Tết gây sốt: dân mạng bình phẩm chẳng khác nào lợn bị cắm sừng-2
Linh vật chú trâu đón Tết gây sốt: dân mạng bình phẩm chẳng khác nào lợn bị cắm sừng-3
Những chú trâu mừng Tết Tân Sửu nhưng có hình thù "chưa thấy trên đời bao giờ".

Đây không phải là lần đầu tiên những linh vật phiên bản lỗi được dân mạng chụp lại, còn nhớ chỉ mới tháng trước, một chú trâu vàng với vẻ mặt hốt hoảng cũng đã "đốn tim" bao người, hay chú rồng Picalong năm nào cũng trở thành hiện tượng mạng.

Linh vật chú trâu đón Tết gây sốt: dân mạng bình phẩm chẳng khác nào lợn bị cắm sừng-4
Chú rồng Picalong từng làm cộng đồng mạng tốn không ít hình ảnh chế thú vị.

Linh vật chú trâu đón Tết gây sốt: dân mạng bình phẩm chẳng khác nào lợn bị cắm sừng-5
Năm gà cũng có những chú gà "đặc biệt".

Linh vật chú trâu đón Tết gây sốt: dân mạng bình phẩm chẳng khác nào lợn bị cắm sừng-6
Liệu nhìn những linh vật này biết nên vui hay... ám ảnh.

Theo Pháp luật và bạn đọc

Xem link gốcẨn link gốc https://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/linh-vat-chu-trau-don-tet-tan-suu-gay-sot-khi-duoc-dan-mang-binh-pham-chang-khac-nao-lon-bi-cam-sung-162210602192758584.htm

Tết Nguyên Đán

Tin tức mới nhất