Lisa bị quy chụp xúc phạm phụ nữ Thái với điệu nhảy con cua

Netizens Thái cho rằng Lisa đang làm xấu hình ảnh phụ nữ Thái với điệu nhảy phản cảm.

Kể từ sau chương trình Knowing Brothers, điệu nhảy con cua mới lạ từ Lisa đã trở thành hot trend tại nhiều quốc gia.

Lisa bị quy chụp xúc phạm phụ nữ Thái với điệu nhảy con cua-1

Tuy nhiên, điệu nhảy này lại gặp phải ý kiến trái chiều từ Thái, ban đầu đó chỉ là đề tài bàn tán nhỏ nhưng dần dần câu chuyện ngày càng bị xé to khiến Lisa trở thành tâm điểm chỉ trích khi netizens Thái cho rằng Lisa đang làm xấu hình ảnh phụ nữ Thái với điệu nhảy phản cảm.

Tại Knowing Brother, khi được hỏi ý nghĩa của từ IPPY xuất hiện trong bài hát Thái mà Lisa nhảy có nghĩa là gì, cô nàng đã giải thích rằng đó là tên riêng trong tiếng Thái (IPPY là dạng rút gọn của Krapi). Tuy nhiên từ này cũng có ý nghĩa là “bộ phận sinh dục nữ”, kết hợp với động tác nhảy rung lắc từ Lisa, nhiều người cho rằng Lisa đang có hành động xúc phạm phụ nữ Thái với ý nghĩa thô thiển.

Lisa bị quy chụp xúc phạm phụ nữ Thái với điệu nhảy con cua-2

Đứng trước những lời lăng mạ nhắm thẳng tới Lisa nhưng YG lại cứ im lặng không có bất kỳ hành động nào bảo vệ nghệ sĩ, các BLINKs trên khắp thế giới đã đồng loạt tạo hastag #YGEprotectLisa đưa thẳng lên top trending tại nhiều quốc gia

Lisa bị quy chụp xúc phạm phụ nữ Thái với điệu nhảy con cua-3Lisa bị quy chụp xúc phạm phụ nữ Thái với điệu nhảy con cua-4
"Những lời bôi nhọ, xúc phạm Lisa đang vượt ngoài tầm kiểm soát chính là do sự vô tâm với nghệ sĩ của YG đấy. Mấy người hãy làm gì đó để bảo vệ nghệ sĩ đi"

Nhiều fan bức xúc cho rằng antifan và phần lớn netizens Thái đang cố làm to chuyện, bắt bẻ Lisa khi mà Lisa chỉ mang đến điệu nhảy với ý nghĩa trong sáng và tạo không khí vui vẻ cho chương trình.

Lisa bị quy chụp xúc phạm phụ nữ Thái với điệu nhảy con cua-5
"Lisa quá nổi tiếng và đó là lý do nhiều người cứ giật mồng mồng lên trong khi cô ấy chỉ nhảy theo bài hát. Họ muốn được chú ý như Lisa à?"
Lisa bị quy chụp xúc phạm phụ nữ Thái với điệu nhảy con cua-6
"Lisa chẳng có lỗi gì trong chuyện này bởi rõ ràng từ đó là tên riêng, nhưng anti và nhiều người thì cứ cố tình bới móc rồi ném đá. Đáng buồn thật"

Ngọc Bích
Theo VietNamNet


Lisa

Tin tức mới nhất