Lộ diện nghi án tình mới xinh đẹp hút hồn của B Trần

(2Sao) - Cô nàng mẫu ảnh xinh đẹp Diệu Ly đang được nhiều người đồn đoán cho rằng chính là tình mới của hot boy B Trần.

Sau khi chia tay Quỳnh Anh Shyn, B Trần dính nghi án hẹn hò với cô nàng hot girl xinh đẹp Sa lim. Tuy nhiên cả hai đều phủ nhận và cho biết mối quan hệ của họ chỉ dừng lại ở bạn bè lâu năm mà thôi. Mới đây nhất, fan của B Trần lại tìm thấy những bằng chứng nghi ngờ cho rằng anh chàng đã có bạn gái mới. Lời đồn đoán này được xuất phát từ trang cá nhân của Diệu Ly khi cô nàng đăng tải hình ảnh bên B Trần cùng dòng chia sẻ ẩn ý.

Được biết Diệu Ly có tên đầy đủ là Trịnh Thu Diệu Ly, hiện là người mẫu được yêu thích ở Hà Nội. Cô nàng sở hữu dung nhan xinh đẹp, sắc sảo cùng phong cách thời trang hiện đại, cá tính, trẻ trung. Khi Quỳnh Anh Shyn đã tìm được "nửa kia" của mình thì fan cũng dành cho B Trần nhiều lời chúc mừng nếu anh chàng thật sự Diệu Ly là bạn gái mới.


Hình ảnh tình cảm bên nhau xuất hiện trên trang cá nhân của Diệu Ly.


Cô nàng cũng không giấu được niềm tư hào và dẫn link bài báo về B Trần.Cả hai thường tương tác với nhau trên trang cá nhân.

Nhan sắc xinh đẹp, trẻ trung của Diệu Ly được nhiều bạn trẻ yêu thích.Phong cách thời trang hiện đại, cá tính của Diệu Ly.

Mộc Miên
Theo Vietnamnet

Tin tức mới nhất