Loạt ca sĩ Việt đang có mặt trong phòng thu, khán giả được thưởng thức gì sau khi hết dịch?

Trong thời gian nghỉ dịch Covid-19, các ca sĩ như Sơn Tùng MTP, Đức Phúc, Minh Hằng, Hòa Minzy ... đều ấp ủ dự án âm nhạc hoành tráng và tung ảnh "thả thính" phòng thu, dự báo sẽ bùng nổ ngay sau khi hết dịch.

Cách đây không lâu, Sơn Tùng M-TP khiến fan "đứng ngồi không yên" khi đăng tải một bức ảnh đang thu âm. Đã hơn 9 tháng kể từ MV Hãy trao cho anh được ra mắt, Sơn Tùng chưa có một động thái nào cho sự trở lại trong âm nhạc. Những sản phẩm sau đó hầu hết đều là của nhãn hàng quảng cáo.

Loạt ca sĩ Việt đang có mặt trong phòng thu, khán giả được thưởng thức gì sau khi hết dịch?-1

Trước đây những dự án của Sơn Tùng đều được giữ kín, người hâm mộ chỉ được biết khi bắt đầu có teaser hay trailer. Nhưng có vẻ giọng ca gốc Thái Bình hiểu được sự mong chờ của người hâm mộ nên đã tự "tung thính" bằng bức ảnh phòng thu hay tin nhắn hợp tác với nhà sản xuất âm nhạc Masew.

Loạt ca sĩ Việt đang có mặt trong phòng thu, khán giả được thưởng thức gì sau khi hết dịch?-2
Thôi thì trong lúc chờ đợi các sky ngắm đỡ hình ảnh "chất như nước cất" thường xuyên được "sếp" đăng tải nhé.

Mới đây Đức Phúc cũng đăng tải những hình ảnh mới nhất. Không những vậy, anh còn khiến các fan hâm mộ thực sự phấn khích khi liên tục úp mở bằng những caption "Coming Soon".

Loạt ca sĩ Việt đang có mặt trong phòng thu, khán giả được thưởng thức gì sau khi hết dịch?-3

Được biết người đồng hành cùng Đức Phúc trong ca khúc lần này là nhạc sĩ Khắc Hưng. Đây cũng chính là “cha đẻ” của loạt hit Ánh Nắng Của Anh, Cũng Đành Thôi và mới nhất là Hơn Cả Yêu.

Loạt ca sĩ Việt đang có mặt trong phòng thu, khán giả được thưởng thức gì sau khi hết dịch?-4

Minh Hằng cũng chia sẻ dòng trạng thái cho biết cô nàng đang làm việc tích cực trong thời điểm này, với mong muốn khi công bố hết dịch là dự án mới cũng được phát hành.

Loạt ca sĩ Việt đang có mặt trong phòng thu, khán giả được thưởng thức gì sau khi hết dịch?-5

Minh Hằng viết: "Phòng dựng xong qua phòng thu" khiến người hâm mộ đoán già đoán non đây có thể là một MV ca nhạc hay một dự án nhạc phim. Dù là gì thì fan cũng vô cùng phấn khích và mong chờ được thưởng thức.

Loạt ca sĩ Việt đang có mặt trong phòng thu, khán giả được thưởng thức gì sau khi hết dịch?-6

Một nhân vật chắc chắc sẽ ra mắt sản phẩm mới ngay khi hết dịch, đó chính là Hòa Minzy. Lý do khiến người hâm mộ tin vào việc này vì nữ ca sĩ đã có những trăn trở phân tích xem bản thân có nên comeback trong thời gian cách ly xã hội hay không. 

Loạt ca sĩ Việt đang có mặt trong phòng thu, khán giả được thưởng thức gì sau khi hết dịch?-7

Theo đó ban đầu cô nàng nghĩ nhà nhà người người lo dịch, mình cũng thế nên chẳng thiết tha việc ra MV mới. Tuy nhiên, nghĩ đi nghĩ lại, Hòa Minzy lại thấy thời điểm này ở nhà mà có MV mới để nghe cũng là một ý hay.

Thuyết phục bản thân xong, nữ ca sĩ lại thay đổi ý kiến vì nghĩ rằng MV chất chứa bao nhiêu điều muốn được khán giả cảm nhận hết, bây giờ ra mọi người không chú tâm, sẽ không thấy hết giá trị được gửi gắm trong MV.

Loạt ca sĩ Việt đang có mặt trong phòng thu, khán giả được thưởng thức gì sau khi hết dịch?-8
Dành cả tuổi thanh xuân để nghĩ xem có nên ra MV hay không? 

Chia sẻ này từ đầu tháng 4 thời điểm bắt đầu cả nước thực hiện việc cách ly xã hội, cho đến hiện tại chưa thấy bóng dáng sản phẩm của Hòa Minzy. Khả năng cô nàng đã bảo lưu quyết định tung sản phẩm sau khi dịch kết thúc, còn tạm thời sẽ chuyên tâm làm doanh nhân bán rau sạch vậy. 

Loạt ca sĩ Việt đang có mặt trong phòng thu, khán giả được thưởng thức gì sau khi hết dịch?-9
Hòa Minzy quyết định trồng rau sạch để bán online

Cô Vy
Theo VietNamNet


Hòa Minzy Đức Phúc Sơn Tùng Minh Hằng

Tin tức mới nhất