'Love Rosie' của Thiều Bảo Trâm chưa lên sóng đã dính nghi án đạo nhái

Nhiều dân mạng đã đặt ra nghi vấn đạo nhái sau khi nghe một đoạn ca khúc "Love Rosie" của Thiều Bảo Trâm.

Sau lùm xùm drama "trà xanh" thời gian qua với Sơn Tùng và Hải Tú, Thiều Bảo Trâm cũng đã tích cực chuẩn bị cho việc quay lại đường đua Vpop. 

Thiều Bảo Trâm sẽ cho ra mắt ca khúc Love Rosie vào ngày 5/5 sắp đến. Cô cũng đã giới thiệu rất nhiều poster và teaser cho sản phẩm mới. Tuy nhiên, mới đây, cư dân mạng không khỏi xôn xao nghi vấn Love Rosie của Thiều Bảo Trâm đạo nhái hit Kpop của Kim Jong Kook. 

Love Rosie của Thiều Bảo Trâm chưa lên sóng đã dính nghi án đạo nhái-1
Cư dân mạng nghi vấn Love Rosie của Thiều Bảo Trâm "đạo nhái" hit Kpop.

Cụ thể, cộng đồng mạng đặt nghi vấn Love Rosie của Thiều Bảo Trâm đạo nhái hit Kpop của Kim Jong Kook khi cô nàng đăng tải 2 clip "nhá hàng" bài hát mới trên TikTok.

Trong đoạn clip đầu tiên, Thiều Bảo Trâm bên cạnh khoe vũ đạo của ca khúc mới cũng là cơ hội để khán giả lắng nghe nhiều hơn về giai điệu điệp khúc của Love Rosie

Love Rosie của Thiều Bảo Trâm chưa lên sóng đã dính nghi án đạo nhái-2

Không lâu sau đó, Thiều Bảo Trâm tiếp tục đăng tải một đoạn clip khác tập trung vào visual nhiều hơn là vũ đạo. Phần nhạc nền cũng là đoạn điệp khúc mà Thiều Bảo Trâm đã "nhá hàng" ở clip trên.

Tuy nhiên, ngay bên dưới phần bình luận, bên cạnh sự háo hức về sự trở lại của cô nàng, cũng có không ít những nhận xét đặt nghi vấn Love Rosie của Thiều Bảo Trâm "đạo nhái" hit Kpop của Kim Jong Kook

Love Rosie của Thiều Bảo Trâm chưa lên sóng đã dính nghi án đạo nhái-3
Thiều Bảo Trâm tiếp tục đăng tải một đoạn clip khác tập trung vào visual nhiều hơn là vũ đạo

Love Rosie của Thiều Bảo Trâm chưa lên sóng đã dính nghi án đạo nhái-4
Không ít nhận xét đặt nghi vấn "Love Rosie" của Thiều Bảo Trâm đạo nhái hit Kpop của Kim Jong Kook. 

Cư dân mạng cho rằng Love Rosie của Thiều Bảo Trâm nghe "hao hao" với hit Loveable của Kim Jong Kook (một trong những thành viên cố định của show Running Man Hàn).

Ca khúc này được Kim Jong Kook phát hành khoảng 12-13 năm trước và từng gây bão một thời tại Hàn. Nhiều cư dân mạng cho rằng đoạn điệp khúc của Love Rosie nghe quen thuộc với phần mở đầu của Loveable.

Love Rosie của Thiều Bảo Trâm chưa lên sóng đã dính nghi án đạo nhái-5

Nghi vấn Love Rosie của Thiều Bảo Trâm "đạo nhái" hit Kpop của Kim Jong Kook nhanh chóng được lan truyền mạnh mẽ.

Ngoài ra, bên cạnh bình luận so sánh và nghi vấn đạo nhái, cũng nhiều cư dân mạng để lại bình luận nhận xét có phần tiêu cực cho bài hát mới này của Thiều Bảo Trâm.

Love Rosie của Thiều Bảo Trâm chưa lên sóng đã dính nghi án đạo nhái-6Love Rosie của Thiều Bảo Trâm chưa lên sóng đã dính nghi án đạo nhái-7

Theo Saostar

Xem link gốc Ẩn link gốc https://saostar.vn/am-nhac/nghi-van-love-rosie-cua-thieu-bao-tram-dao-nhai-hit-kpop-202105021128015393.html

Kim Jong Kook Thiều Bảo Trâm

Tin tức mới nhất