Mâu thuẫn nuôi con, chồng vung dao chém vợ và chị vợ thương tích nặng

Sau khi xem xét, HĐXX nhận định bị cáo Ngọc đúng tội như cáo trạng của VKS nên tuyên phạt 8 năm tù, đúng người đúng tội đúng bản án.

Theo Pháp luật và Bạn đọc đưa tin, hôm qua (25/11), TAND TP Hà Nội đã mở phiên xét xử sơ thẩm, tuyên phạt 8 năm tù đối với Nguyễn Phúc Ngọc (Sn 1978, trú tại phường Lý Thái Tổ, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội) về tội danh "Giết người". 

Trước đó, anh Ngọc và vợ là nạn nhân Hoàng Thị Th. (Sn 1989, quê ở Nghệ An) kết hôn với nhau và có 2 con chung. Tuy nhiên, thời gian chung sống, anh Ngọc nhiều lần chửi mắng, đánh đập chị Th. khiến chị uất ức bỏ ra ngoài ở, để 2 con ở nhà cho anh Ngọc nuôi. 

Một thời gian sau, chị Th. ổn định công việc, quay trở lại tìm anh Ngọc để thống nhất việc nuôi con và ngỏ ý muốn chu cấp tiền nuôi các con nhưng anh Ngọc không đồng ý. 

Mâu thuẫn nuôi con, chồng vung dao chém vợ và chị vợ thương tích nặng-1
Đối tượng Nguyễn Phúc Ngọc

Đến tháng 11/2019, vì chị Th. hay liên lạc, gặp gỡ các con nên anh Ngọc đã gọi điện cảnh cáo vợ không được làm phiền đến cuộc sống của 3 bố con và đe dọa nếu còn gây ảnh hưởng thì đừng có trách. Chị Th. đêm mọi chuyện kể lại cho chị gái là Hoàng Thị L. (Sn 1984, ở quận Thanh Xuân). 

Chị L. gọi điện khuyên nhủ anh Ngọc nhưng bất thành, lời qua tiếng lại, 2 bên xảy ra cãi vã và hẹn gặp nhau tại cầu Dậu, huyện Thanh Trì để giải quyết rõ mọi chuyện. 

Theo bản cáo trạng của VKS, khi đi gặp vợ và chị vợ, anh Ngọc mang theo một con dao giấy trong xe. Lúc gặp nhau, 2 bên tiếp tục tranh cãi lớn tiếng, Ngọc tức giận, không kiềm chế được bản thân đã vung tay tát vào mặt chị L. rồi đi ra xe máy mở cốp lấy dao xông tới chém chị L.. 

May mắn, chị L. nhanh chân tránh được. Tiếp đó, Ngọc vung dao chém vào vùng đầu của chị Th. nhưng do chị đội mũ bảo hiểm và giơ tay lên ôm đầu nên chỉ bị thương tích nhẹ. 

Khi chị L. dùng giày cao gót chống trả, Ngọc càng tức giận, cầm dao đuổi chém cả 2 chị em chị L., 2 nạn nhân hoảng hồn tháo chạy làm náo loạn cả đường phố. 

Người dân xung quanh thấy vậy đã chạy vào can ngăn Ngọc và gọi điện báo công an

Nhận được tin, lực lượng chức năng đã có mặt tại hiện trường đưa Ngọc về trụ sở giải quyết và đưa 2 nạn nhân tới bệnh viện kiểm tra. Kết quả cho thấy, chị L. bị tổn hại 8% sức khỏe, chị Th. tổn hại 4%. 

Trong phiên tòa, sau khi xem xét, HĐXX nhận định bị cáo Ngọc phạm đúng tội như cáo trạng của VKS nên đã tuyên phạt 8 năm tù, đúng người đúng tội đúng bản án. 

HT (tổng hợp)
Theo Vietnamnet

Xem link gốc Ẩn link gốc https://showbizplus.vietnamnet.vn/mau-thuan-nuoi-con-chong-vung-dao-chem-vo-va-chi-vo-n-243457.html

mâu thuẫn vợ chồng Giết Người

Tin tức mới nhất