Mẹ nuôi bức xúc trước bài viết so sánh K-ICM với Sơn Tùng

Mẹ nuôi kiêm quản lý của K-ICM khẳng định bài viết so sánh anh với Sơn Tùng M-TP đang gây xôn xao mạng xã hội là giả. Phía nhà sản xuất 9X khẳng định anh đang bị bôi nhọ.

Tối 26/3, mẹ nuôi kiêm quản lý của K-ICM là bà Tạ Hà gay gắt đáp trả thông tin liên quan đến con trai nuôi đang được chia sẻ trên mạng xã hội.

Cụ thể, bà chia sẻ ảnh chụp màn hình một bài viết có nội dung: “K-ICM tung demo ca khúc thứ 7 trong năm. Làm việc ngày đêm không ngơi nghỉ. Mẹ nuôi xót xa chia sẻ: ‘Khánh yêu âm nhạc từ khi nó còn nằm trong bụng, giờ lớn lên niềm đam mê âm nhạc của nó cũng lớn theo từng ngày. Khánh làm việc ngày đêm không biết mệt mỏi, quên ăn quên ngủ chỉ biết vùi đầu sáng tác. Nhìn thấy thành công của nó tôi rất tự hào và sẽ cố gắng để thành công như Sơn Tùng bây giờ’”.

Kèm theo ảnh chụp, bà Tạ Hà viết: “Các người dựng chuyện giỏi thật. Có xem cũng phải biết đâu là tài khoản giả hay thật nhé”.

Mẹ nuôi bức xúc trước bài viết so sánh K-ICM với Sơn Tùng-1
Mẹ nuôi bức xúc trước bài viết so sánh K-ICM với Sơn Tùng-2
Bà Tạ Hà trước bài viết vô căn cứ về K-ICM.

Quản lý của K-ICM khẳng định với Zing.vn nội dung so sánh nhà sản xuất 9X với Sơn Tùng là tin giả. Người này khẳng định bà Tạ Hà chưa bao giờ có bài viết hay phát ngôn nào như vậy.

Đây không phải lần đầu tiên, bà Tạ Hà bức xúc lên tiếng những vấn đề liên quan đến con nuôi. Khi bộ đôi phát hành ca khúc Em gì ơi và vướng tranh cãi vì đoạn điệp khúc được cho là giống hệt phần thể hiện của Linh Anh - thành viên gánh hát lô tô Hương Nam - trong vở diễn Lúc mới yêu. Bà Tạ Hà lập tức lên tiếng dập tắt tin đồn.

“Nếu ai có thể chứng minh Em gì ơi đạo lô tô thì tôi tặng 10 tỷ đồng tiền mặt và một căn biệt thự”, quản lý viết.

Tiếp đó, khi ồn ào giữa Jack và công ty ICM nổ ra, bà lên tiếng thông qua trang cá nhân.

“Thật lòng xin lỗi các bạn vì đã để mọi người chờ đến giờ phút này. Mọi chuyện đến quá nhanh mà tôi cũng không lường trước những gì xảy ra. Chỉ mong các bạn hiểu rằng bất cứ sự gặp gỡ hay chia ly nào cũng đều có cái duyên của nó. Nhạc Việt mất đi bộ đôi Jack, K-ICM nhưng đó lại là cơ hội để chúng ta có 2 nghệ sĩ độc lập và tài năng đang đi trên con đường của riêng họ”, bà cho biết.

Theo Zing

Xem link gốc Ẩn link gốc https://news.zing.vn/me-nuoi-buc-xuc-truoc-bai-viet-so-sanh-k-icm-voi-son-tung-post1064787.html?fbclid=IwAR244T5-v21Jh2T_7k4moPvsrtsMOoOO_3vWkEFj4mdtbEphKrQeVGdeuoE

K-ICM Sơn Tùng MTP

Tin tức mới nhất