Mẹo làm bánh gato 'siêu dễ'

Mất khoảng 30 phút, bạn làm xong chiếc bánh gato béo thơm từ sandwich, trứng và sữa tươi, thích hợp ăn sáng.

Bánh gato (bông lan) trở nên đơn giản hơn bao giờ hết nếu bạn làm theo công thức sau, chắc chắn có chiếc bánh gato "ăn liền" béo, thơm dùng điểm tâm.

Thay vì cân, đong rồi đánh bột, trứng, đường... bạn sử dụng sandwich làm cốt bánh. Ngoài ra, nguyên liệu cần thêm trứng gà, sữa tươi và đường trắng để tạo độ thơm, xốp mềm. Bạn có thể nướng bằng lò hoặc nồi chiên không dầu.


Cách làm bánh. Video: Douyin

Đầu tiên, lót lớp giấy nến vào bát hoặc khuôn. Tiếp đến, bạn cho trứng gà và sữa tươi vào, đánh đều. Bỏ viền, xé nhỏ ruột bánh sandwich, nhúng vào hỗn hợp sữa, trứng. Rắc thêm đường trắng hoặc đường vào tạo độ ngọt. Đặt bánh vào lò nướng hoặc nồi chiên không dầu ở 170 độ, trong khoảng 20 phút là xong.

Bánh nướng chín có độ mềm, xốp, không bị khô. Phần sữa và trứng béo thơm. Lớp đường bên trên cháy xém, dậy mùi caramel, vị ngọt nhẹ hấp dẫn.

Theo Ngoisao.net

Xem link gốc Ẩn link gốc https://ngoisao.net/meo-lam-banh-gato-sieu-de-4382270.html?fbclid=IwAR1uF8_0TYbXaFfWht6dTErHwUiK2MUMOxol6RsyoP7MWyu-JD6NIkcdNfA

bánh gato làm bánh mẹo vặt

Tin tức mới nhất