'Cú lừa' bánh gato khiến thanh niên khóc ròng và loạt bánh kem 'giả dối' trên mạng xã hội

Ngay nhát cắt đầu tiên, anh chàng lập tức nhận thấy có điều gì đó sai sai ở chiếc bánh kem bạn bè dành tặng cho mình.

Sinh nhật là một ngày ý nghĩa không chỉ với chính chủ mà còn là cơ hội để bạn bè gặp gỡ và…troll nhau bất chấp. Như anh chàng trong đoạn video ngắn dưới đây đã phải nhận cái kết "cười ra nước mắt" khi bị đối xử phũ phàng trong chính ngày sinh nhật của mình.

Trong video, anh chàng áo xám được cho chủ nhân bữa tiệc, hào hứng cầm chiếc dao cắt bánh sinh nhật trước sự chứng kiến đông đủ của hội bạn thân. Tuy nhiên ngay nhát cắt đầu tiên, anh chàng lập tức nhận thấy có điều gì đó sai sai.

Sau khi gạt đi lớp kem phủ bên trên, anh chàng ngớ người nhận ra bên trong phần cốt bánh mềm như thường thấy "mất tiêu", thay vào đó là chiếc bát sứ có màu xanh với các đường sọc ngang. Hội bạn thân lầy lội đã cố tình trang trí thêm lớp kem màu xanh tương tự để biến chiếc tô sứ thành chiếc bánh sinh nhật. 

Đến lúc này, nhân vật chính chỉ biết cười trừ bởi sự phũ phàng bám lấy mình chẳng trừ ngày nào.

Cú lừa bánh gato khiến thanh niên khóc ròng và loạt bánh kem giả dối trên mạng xã hội-1
Hóa ra đó chỉ là một chiếc bát thôi. 

Đoạn video nhanh chóng thu hút sự chú ý với hơn 1 triệu lượt xem và chia sẻ. Đa phần dân mạng đều đưa ra những bình luận hài hước khi trông thấy chiếc "bát kem sinh nhật" có một không hai này. 

"Thế này mà úp bánh thì có mà bể mặt nhập viện", "Nước đi này, tại hạ thật không thể lường trước", "Chơi có ác, thôi ăn tạm lớp kem ngoài cũng được", "Tình nghĩa anh em có chắc bền lâu", một số bình luận từ mọi người.

Thực chất, tình huống hài hước mà anh chàng trong video gặp phải không phải duy nhất. Nhiều người được tặng, hay chịu chi tiền mua bánh kem và thành phẩm nhận về "thật bất ngờ".

Cú lừa bánh gato khiến thanh niên khóc ròng và loạt bánh kem giả dối trên mạng xã hội-2
Chiếc bánh kem ghim ống hút, tăm tre, đũa hay các cây cứng để cố định bánh (nhất là những bánh cao tầng), bạn cứ thử vô tư úp mặt vào thử xem.

Cú lừa bánh gato khiến thanh niên khóc ròng và loạt bánh kem giả dối trên mạng xã hội-3
Ngỡ nhát dao nhẹ nhàng xuyên qua những lớp kem mềm mại, nhưng không, con dao trượt nhanh qua lớp vỏ cứng đờ rồi dừng lại cái "két" giữa đống xốp nhựa. 

Cú lừa bánh gato khiến thanh niên khóc ròng và loạt bánh kem giả dối trên mạng xã hội-4
Thoạt nhìn chiếc bánh sinh nhật bình thường nhưng bên trong lại chẳng có gì ngoài...tiền. Chắc ai cũng nguyện được chật vật để rút hết tiền ra.

Cú lừa bánh gato khiến thanh niên khóc ròng và loạt bánh kem giả dối trên mạng xã hội-5
Bạn nghĩ sao về một chiếc bánh sinh nhật bên ngoài phủ kem, bên trong có Iphone X?

Cú lừa bánh gato khiến thanh niên khóc ròng và loạt bánh kem giả dối trên mạng xã hội-6
Ngay từ cái nhìn đầu tiên đã thấy toàn…tiền. Đúng là bên ngoài cảnh vật (đã) nên thơ trữ tình.

Dĩnh Anh
Theo Vietnamnet


món ăn thảm họa bánh kem bánh sinh nhật

Tin tức mới nhất