Midu lần đầu chia sẻ về cuộc sống sau quyết định hủy hôn ước với Phan Thành: 'Tôi mất 1 tháng trong nhà không đi đâu'

Với Midu, mọi chuyện đi qua đều là bài học, trải nghiệm quý giá. Cô không còn đặt nặng chuyện người cũ từng làm tổn thương mình thế nào.

Midu - Phan Thành từng được xem là cặp "tiên đồng ngọc nữ" của showbiz Việt. Họ công khai tình cảm và đính hôn vào cuối năm 2014 đồng thời lên kế hoạch tổ chức đám cưới vào năm 2015. Tuy nhiên không lâu sau đó, Phan Thành bị phát hiện có mối quan hệ ngoài luồng với Thúy Vi. Đây được cho là nguyên nhân chính dẫn đến việc Midu quyết định hủy hôn ước với chàng thiếu gia.

Midu lần đầu chia sẻ về cuộc sống sau quyết định hủy hôn ước với Phan Thành: Tôi mất 1 tháng trong nhà không đi đâu-1

Gần 5 năm sau ngày tuyên bố đôi ngả chia ly, trong một cuộc phỏng vấn mới đây Midu gây chú ý khi lần đầu nói về cuộc tình đã qua. Đầu tiên, nữ diễn viên Thiên mệnh anh hùng nhận mình là người khi yêu sẽ yêu hết mình nhưng cũng không phải là người đặt nặng chuyện tình cảm. Khi đó, cô chỉ nghĩ đơn giản cả hai yêu nhau, gia đình đồng ý thì... kết hôn.

Cho đến khi biến cố ập đến, Midu mới dành thời gian nghiêm túc để suy nghĩ điều mà bản thân thực sự mong muốn. Hot girl từng mất một tháng trong nhà không đi đâu nhưng không phải để khóc mà để nghĩ về mọi chuyện. Midu chia sẻ, mọi biến cố xảy đến với cô đều là bài học quý giá.

Midu lần đầu chia sẻ về cuộc sống sau quyết định hủy hôn ước với Phan Thành: Tôi mất 1 tháng trong nhà không đi đâu-2

"Khi yêu tôi là người hết mình, nhưng cũng là người đối với tình yêu không đặt quá nặng. Vì thế, cú sốc tình cảm không thay đổi suy nghĩ của tôi về cuộc sống.

Khi là cô gái mới lớn tôi theo quan điểm chung của xã hội là phụ nữ lớn lên phải lập gia đình. Tôi chưa bao giờ nghiêm túc nghĩ về cuộc đời của mình thực sự muốn gì, việc lập gia đình vào tuổi ấy có hợp với mình không.

Lúc có bạn trai tôi đơn giản nghĩ: Yêu nhau đến mức đó, gia đình hai bên đồng thuận thì kết hôn. Sau khi có va vấp trong chuyện tình cảm, đặc biệt là khi dành thời gian nghiêm túc suy nghĩ tôi nhận ra điều quan trọng nhất trong đời là phải biết bản thân thực sự muốn gì.

Midu lần đầu chia sẻ về cuộc sống sau quyết định hủy hôn ước với Phan Thành: Tôi mất 1 tháng trong nhà không đi đâu-3

Tôi là người làm kinh doanh từ sớm nên tư duy rất thực tế. Nhưng tôi cũng là người đeo đuổi những giá trị đẹp nhất, biết rõ cuộc sống không nên cố chấp với bất kỳ điều gì. Tôi nghĩ câu chuyện tình cảm của mình rất nhỏ bé khi mang so sánh với mọi người. Chuyện yêu rồi chia tay vẫn thường xảy ra, nên đừng quá đặt nặng.

Tôi từng dành hơn một tháng trong nhà không đi đâu cả, nhưng không phải để khóc mà để suy nghĩ nghiêm túc mình nên quyết định thế nào. Khi có quyết định thì tôi trở về trạng thái tốt hơn và chỉ cần làm theo đúng điều đã quyết.

Sau tất cả đối với tôi, mỗi mối quan hệ đều để lại một bài học. Tôi không gọi đó là thất bại hay đau khổ. Cuộc tình đi qua dù cho hạnh phúc hay không đến được với nhau cũng là kỉ niệm và trải nghiệm", Midu chia sẻ.

Midu lần đầu chia sẻ về cuộc sống sau quyết định hủy hôn ước với Phan Thành: Tôi mất 1 tháng trong nhà không đi đâu-4

Hiện tại, Midu cũng khẳng định không còn đặt nặng chuyện người cũ từng làm tổn thương mình thế nào. Chuyện hai người có quay lại được với nhau hay không còn phụ thuộc vào duyên số.

"Tôi tin mỗi người đến được với nhau đã là cái duyên rồi. Tôi không quá đặt nặng chuyện người đó đã làm tổn thương mình như thế nào, mà quan tâm xem tôi và họ có còn duyên để trở lại với nhau hay không.

Có những mối quan hệ có chạy cỡ nào cũng sẽ gặp lại, nhưng cũng có mối quan hệ thì không. Cuộc sống với tôi lúc này đã đủ thoải mái. Tôi cũng không quá vội vàng trong tình yêu nữa", Midu tâm sự.


Tâm Diệu
Theo Vietnamnet


Hot Girl Midu Phan Thành

Tin tức mới nhất