Cuộc sống gà trống nuôi con của người đàn ông Việt Nam đầu tiên mang thai

Mỗi chia sẻ của Minh Khang đều nhận về sự đồng cảm, động viên từ mọi người.

Ngày 10/11, Minh Khang (người chuyển giới từ nữ sang nam) khiến người yêu mến tiếc nuối khi thông báo trên Facebook rằng anh và Minh Anh (chuyển giới nữ) đã chia tay sau hơn 3 năm chung sống.

Đám cưới của cặp đôi từng gây được chú ý lớn, nhất là đối với cộng đồng LGBT. Đặc biệt khi Minh Khang còn là người giúp vợ mang thai. Con gái cặp đôi tên Đào Ngọc Thiên An, hơn 7 tháng tuổi.

Cuộc sống gà trống nuôi con của người đàn ông Việt Nam đầu tiên mang thai-1
Cặp đôi khi còn bên nhau.

Chia sẻ về lý do chia tay Minh Anh, Minh Khang cho biết anh luôn cố gắng làm mọi điều miễn là Minh Anh thích và để bạn đời có cuộc sống tốt nhất. Đổi lại sau hơn 3 năm chung sống, cô lại cố tình làm mất đi những hình ảnh tốt đẹp mà cả hai từng cố gắng xây dựng.

Khang cho biết, từ lúc lấy nhau đến khi có con, mọi công việc trong nhà đều do anh đảm đương. Còn Minh Anh, ngay khi bé Chuột (con của cặp đôi) tròn 1 tháng, cô đã bỏ nhà đi không một chút quan tâm. Minh Khang chia sẻ, nhiều lúc con nhớ mẹ, anh phải năn nỉ thì Minh Anh mới về thăm.

Chưa hết, Minh Khang còn tố vợ đã lừa dối mình khi nhắn tin tán tỉnh nhiều đàn ông lạ trong suốt thời gian anh ở cữ.

Cuộc sống gà trống nuôi con của người đàn ông Việt Nam đầu tiên mang thai-2

Sau chia tay, Minh Khang và Minh Anh đều chọn cho mình những hướng đi riêng. Con gái hơn 7 tháng tuổi hiện đang ở cùng bố và ông bà nội. Người đàn ông chuyển giới tuyên bố không cần bất kỳ khoản trợ cấp nào từ vợ cũ. Anh khẳng định vừa có thể làm bố vừa làm mẹ được.

Chọn cuộc sống làm bố đơn thân, Minh Khang nhận được nhiều lời động viên, sự đồng cảm từ mọi người.

Cuộc sống gà trống nuôi con của người đàn ông Việt Nam đầu tiên mang thai-3
Khoảnh khắc ấm áp của Minh Khang và con gái.

Thời gian qua, ngoài tập trung phần lớn thời gian cho công việc, những lúc rảnh rỗi là Minh Khang lại tự tay chăm con. Trên Facebook anh thường xuyên chia sẻ khoảnh khắc đáng yêu bên công chúa nhỏ. Đính kèm mỗi hình ảnh, Minh Khang lại có những trải lòng về cuộc sống gà trống nuôi con.

"Màn đêm sao bi ai, cứ mãi buông dài cho tôi say / Có ai không buồn, khi bạn lòng mình không thủy chung? / Giờ này nằm với con thơ, thương con trẻ bổng nghe đau lòng / Ngờ đâu em bỏ Con - Chồng, em xuôi dòng về nơi ước mơ / Người ta đâu quan tâm, tới những Ân Tình xưa trao nhau /  Biết bao tâm sự, trong lòng nào ai thấu chăng?", Minh Khang mượn lời bài hát Gà Trống Nuôi Con của cố nghệ sĩ Vân Quang Long để nói lên nỗi lòng mình.

Cuộc sống gà trống nuôi con của người đàn ông Việt Nam đầu tiên mang thai-4
Ông bố chuyển giới nhớ từng khoảnh khắc chứng kiến con gái lớn lên mỗi ngày.

Cuộc sống gà trống nuôi con của người đàn ông Việt Nam đầu tiên mang thai-5
Minh Khang thích thú chia sẻ biểu cảm đáng yêu của con.

Cuộc sống gà trống nuôi con của người đàn ông Việt Nam đầu tiên mang thai-6
Bận rộn với công việc nhưng Minh Khang vẫn dành thời gian đưa con đi chơi.

Khép lại nỗi đau vợ bỏ, vừa qua, Minh Khang còn vướng tin đồn có người mới. Nghi án nổ ra khi mọi người để ý anh liên tục đăng ảnh “thả thính”, đồng thời nhắc đến một cái tên lạ.

“Nhà anh cũng rộng / Phòng anh cũng to / Tim anh thì nhỏ / Đủ để yêu em”, ông bố chuyển giới viết kèm theo hashtag là tên mình và cô gái tên Khánh Vân.

Cuộc sống gà trống nuôi con của người đàn ông Việt Nam đầu tiên mang thai-7
Chia sẻ lạ làm dấy lên tin đồn Minh Khang có người mới.

Đặc biệt, Minh Khang sau đó khiến ai cũng tò mò khi còn đăng tải hình ảnh một cặp nhẫn cưới và bày tỏ: "Cặp nhẫn này anh để đây sẵn, chờ đúng người anh tặng một nửa kia".

Dựa vào những động thái này, người theo dõi cho rằng con tim Minh Khang đã vui trở lại sau biến cố hôn nhân. Cũng có người cho rằng anh chỉ đang "thả thính" vui vậy thôi. Bởi trước đó, ông bố chuyển giới từng viết status tuyên bố: "Bây giờ tập trung vào công việc thôi. Không yêu ai nữa cả. Chỉ dành tình yêu cho Chuột và cả nhà thân mến của Khang".

Tít
Theo Vietnamnet


cộng đồng LGBT chuyển giới

Tin tức mới nhất