Mua cua hoàng đế thấy sinh vật lạ, bạn gái cũ Quang Hải liền bóc 'phốt'

Có vẻ như bữa cua hoàng đế hoành tráng của Huỳnh Anh đã không được suôn sẻ cho lắm!

Không chỉ được biết đến là bạn gái cũ của cầu thủ Quang Hải, Huỳnh Anh còn được nhiều người quan tâm bởi mua nhà ở tuổi 21 và có gia thế "không phải dạng vừa" dù cô chưa bao giờ tự nhận là nhà mình giàu.

Vì lẽ này, việc mua cua hoàng đế (một loại cua được coi là món ăn "nhà giàu") về ăn giữa mùa dịch cũng không có gì quá lạ. 

Thế nhưng mới đây, những tưởng rằng sẽ có bữa ăn ngon nghẻ, cô nàng lại gặp phải tình huống vô cùng bực bội khi đặt cua về nhưng bên trong lại có những sinh vật ngọ nguậy nhìn mà rùng mình... 

Chuyện càng căng thẳng hơn khi Huỳnh Anh phản ánh với nơi bán hàng nhưng được phản hồi là con này ăn được, thậm chí còn "thách" đăng lên hỏi cư dân mạng xem có đúng không.

Không chần chừ, cô nàng lập tức "phốt" trên trang cá nhân với thái độ không mấy hài lòng dù đã rất kìm nén.

Mua cua hoàng đế thấy sinh vật lạ, bạn gái cũ Quang Hải liền bóc phốt-1Mua cua hoàng đế thấy sinh vật lạ, bạn gái cũ Quang Hải liền bóc phốt-2
 

Bên dưới phần bình luận bài post của Huỳnh Anh, hầu hết cư dân mạng đều tỏ ra sợ hãi trước hình ảnh này, đồng loạt khẳng định là không thể ăn được. 

Mua cua hoàng đế thấy sinh vật lạ, bạn gái cũ Quang Hải liền bóc phốt-3

Bên cạnh đó, vẫn có ý kiến cho rằng chuyện này rất bình thường, và đây là sinh vật ký sinh xuất hiện rất nhiều trong cua, chỉ cần xịt nước cho trôi đi là được. Hiện tại, Huỳnh Anh vẫn chưa có phản hồi gì thêm.

Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị

Xem link gốc Ẩn link gốc https://doanhnghieptiepthi.vn/mua-han-cua-hoang-de-ve-an-nhung-bat-ngo-thay-sinh-vat-ngo-nguay-ghe-nguoi-ban-gai-cu-quang-hai-lien-len-mang-boc-phot-161211909222134424.htm

bạn gái Quang Hải cua Hoàng Đế

Tin tức mới nhất