Mùa lúa vàng đẹp đến nao lòng ở Ninh Bình

Bên cạnh những ruộng bậc thang ở các tỉnh trung du miền núi phía Bắc thì những cánh đồng lúa ở Tam Cốc, Hang Múa (Ninh Bình) cũng được nhiều du khách thích thú check-in.

Những ruộng lúa chín vàng trải dài bên cạnh con sông Ngô Đồng nổi tiếng hay dưới những chân đá vôi đã hút hồn rất nhiều du khách cả trong và ngoài nước, trở thành điểm nhấn cho du lịch Ninh Bình.

Mùa lúa Tam Cốc đẹp nhất là vào cuối tháng 5, đầu tháng 6 và năm 2020, tuần cuối tháng 5 chính là thời điểm đẹp nhất để ngắm hay chụp hình trước khi người dân bước vào vụ gặt của mình.

Nếu như trước kia, người ta thích đi đò trên dòng Ngô Đồng để ngắm những cánh đồng lúa chín nhưng lại khó "check-in" thì giờ đây, có hai cách để có những bức ảnh đẹp mê hồn khung cảnh nên thơ này của mảnh đất cố đô.

Cách đầu tiên chính là ngắm và chụp hình check-in từ trên đỉnh núi Ngọa Long của Hang Múa. Những bức hình "mùa vàng" Tam Cốc vào mùa lúa chín với phong cảnh non nước hữu tình. Đây là cách nhiều người lựa chọn khi thấy trọn vẹn hai danh thắng là Hang Múa và Tam Cốc Bích Động.

Còn nếu thích hòa mình vào những cánh đồng lúa chín để chân thực và sống động, mới lạ thì hãy đến ngay dưới chân "thánh địa sống ảo hot nhất năm" Hang Múa. Những cánh đồng lúa vàng dưới chân núi thỏa đam mê chụp ảnh và đưa du khách lại gần với thiên nhiên.

Trên các diễn đàn về du lịch, những bức hình chụp mùa lúa chín vàng ở Ninh Bình nhận vô số lời khen vì  cảnh sắc đẹp. Đặc biệt, sau dịch khi những địa điểm du lịch còn khá vắng vẻ là điều kiện thuận lợi cho việc chụp những shoot hình sống ảo cực chất.

Mùa lúa vàng đẹp đến nao lòng ở Ninh Bình-1
Thời điểm này đang là mùa lúa chín ở Ninh Bình.


Mùa lúa vàng đẹp đến nao lòng ở Ninh Bình-2Mùa lúa vàng đẹp đến nao lòng ở Ninh Bình-3Mùa lúa vàng đẹp đến nao lòng ở Ninh Bình-4Mùa lúa vàng đẹp đến nao lòng ở Ninh Bình-5Mùa lúa vàng đẹp đến nao lòng ở Ninh Bình-6
Những bức hình "mùa vàng" Tam Cốc vào mùa lúa chín với phong cảnh non nước hữu tình.

Theo Dân Việt

Xem link gốc Ẩn link gốc https://danviet.vn/mua-lua-vang-dep-den-nao-long-o-ninh-binh-20200528153553558.htm?fbclid=IwAR0mFkJ0-pufslRjt_s2er0phi4oAS0B1iVgEIt8DoOcF9PzoITN2Yn8kJs

du lịch Việt Nam Ninh Bình

Tin tức mới nhất