Muốn có động lực cầu hôn, hãy nghe 'Yêu là…' của Trọng Hiếu

Sự ngọt ngào của ca khúc những người đang yêu nhau rất nhiều thì sẽ mong muốn có một đám cưới và gắn bó với nhau trọn đời.

Mới đây, nam ca sĩ Trọng Hiếu đã phát hành sản phẩm âm nhạc mới với tựa đề Yêu là… mở đầu cho hành trình âm nhạc của năm 2019.

Sau thời gian khuấy động mạng xã hội với chuỗi clip về quan niệm tình yêu từ các nghệ sĩ và người hâm mộ khắp thế giới, ca khúc được chính Trọng Hiếu sáng tác, chắp bút viết lời bởi Tăng Nhật Tuệ và ACY cũng chính thức ra mắt.

Muốn có động lực cầu hôn, hãy nghe Yêu là… của Trọng Hiếu-1

Trong suốt chặng đường âm nhạc hơn 3 năm qua, Trọng Hiếu trong mắt khán giả yêu nhạc luôn là chàng ca sĩ tràn đầy năng lượng tích cực, với hầu hết các sản phẩm âm nhạc mang giai điệu sôi nổi, trẻ trung, hiện đại, cùng những bước nhảy điêu luyện, quyến rũ và phá cách. Ở MV mới bên cạnh sự nam tính, quyến rũ và phá cách ấy, khán giả còn được khám phá một khía cạnh rất khác của Trọng Hiếu - ngọt ngào, lãng mạn và sâu sắc.

Muốn có động lực cầu hôn, hãy nghe Yêu là… của Trọng Hiếu-2

Bên cạnh phần hình ảnh đốn gục tim các fan hâm mộ, không thể phủ nhận khả năng chuyên môn, sự nghiêm túc và chuyên nghiệp trong từng sản phẩm âm nhạc của nam ca sĩ. Ca khúc vẫn mang những nét đặc trưng của âm nhạc Trọng Hiếu bắt tai, trẻ trung, hiện đại và tiệm cận với khuynh hướng âm nhạc quốc tế.

Tiếp tục được phối khí bởi bộ đôi nhà sản xuất âm nhạc trẻ tuổi tới từ Hà Lan The Companions, bài hát đã phá vỡ quan niệm “Ballad luôn là câu chuyện buồn” để ngọt ngào một cách vô cùng tích cực.  

Muốn có động lực cầu hôn, hãy nghe Yêu là… của Trọng Hiếu-3

Trọng Hiếu tâm sự: “Từ lâu, từ trong chính bản thân và bản năng của Hiếu xuất hiện nhu cầu viết một bài hát cảm ơn tình yêu, bởi có tình yêu, con người có thể làm được những điều phi thường”. Trọng Hiếu nhận thấy điều này từ câu chuyện tình yêu của chính bố mẹ mình. Anh kể: “Thời gian nhà Hiếu mới sang Đức, bố bị hen xuyễn và phải vào bệnh viên cấp cứu. Lúc đó gia đình không có tiền, không có người thân, bạn bè bên cạnh.

Chị gái Hiếu lúc đó mới được 1 tuổi, và mẹ đang mang bầu Hiếu 3 tháng. Bố Hiếu không ăn được món ăn tây nên hàng ngày mẹ Hiếu nấu ăn ở nhà và mang vào bệnh viện cho bố. Lúc đó gia đình Hiếu đang ở một ngôi làng trên vùng núi cao và hẻo lánh, mẹ mới sang, chưa rành tiếng Đức nên hàng ngày mẹ đi bộ đường núi, đẩy xe đẩy của chị gái, mang Trọng Hiếu 3 tháng trong bụng đi quãng đường 8 cây số cả đi và về trong suốt 2 tuần liên tiếp để chăm sóc bố”.

Muốn có động lực cầu hôn, hãy nghe Yêu là… của Trọng Hiếu-4

Tình cảm của bố mẹ khiến Trọng Hiếu nhận ra: “Yêu là dù cả thế gian có quay lưng lại, mình vẫn giữ tay nhau chẳng rời xa”. Sự ngọt ngào của ca khúc khiến những người chưa yêu sẽ muốn mau chóng tìm được người yêu, những người đang yêu thì sẽ yêu nhiều hơn nữa, và những người đang yêu nhau rất nhiều thì sẽ mong muốn có một đám cưới và gắn bó với nhau trọn đời.


MV "Yêu là..." Trọng Hiếu

Thanh Hòa
Theo VietNamNet


Trọng Hiếu

Tin tức mới nhất