2 tuần ra MV mới, Thiều Bảo Trâm bị chê gắt đến mức phải đóng bình luận?

"Love Rosie" được thực hiện chỉn chu như idol Hàn nhưng âm nhạc và hình tượng "bánh bèo" lần này của Thiều Bảo Trâm lại gây ra nhiều tranh cãi.

Sau nghi án chia tay "người yêu tin đồn 8 năm" Sơn Tùng M-TP, nhất cử nhất động của Thiều Bảo Trâm đều là tâm điểm để netizen "soi" và phán đoán.

Từng được đa số khán giả lên tiếng bảo vệ vì là "người bị hại" trong chuyện tình cảm, nhưng thời gian gần đây dường như "gió đảo chiều" khi trên mạng xã hội liên tục xuất hiện những bài đăng gây ảnh hưởng xấu tới hình ảnh của Thiều Bảo Trâm.

2 tuần ra MV mới, Thiều Bảo Trâm bị chê gắt đến mức phải đóng bình luận?-1
Ca sĩ theo đuổi hình ảnh "bánh bèo", khác hẳn vẻ cá tính trước đây.

Xem lại những bài đăng gần đây của Thiều Bảo Trâm, phía dưới bình luận mỗi ngày đều xuất hiện những anti-fan mới. Nhất là sau khi giọng ca gốc Thanh Hóa trở lại đường đua âm nhạc với ca khúc Love Rosie, nhiều người đã vào tận trang cá nhân để chê bai và mỉa mai cô bằng những lời lẽ vô cùng thiếu văn hóa.

Có lẽ hình ảnh "bánh bèo", "cưa sừng làm nghé" quá đà khiến Thiều Bảo Trâm bỗng dưng mất điểm trong mắt nhiều người, thậm chí bị cho là cố tình bắt chước Amee.

2 tuần ra MV mới, Thiều Bảo Trâm bị chê gắt đến mức phải đóng bình luận?-2

2 tuần ra MV mới, Thiều Bảo Trâm bị chê gắt đến mức phải đóng bình luận?-3
Muôn kiểu váy áo "bánh bèo" được cô sử dụng trong MV.

Bên cạnh đó âm nhạc kém bắt tai, khác hẳn những ca khúc có chất riêng như Một Mình Có Buồn Không, Triệu Lý Do hay Cơn Mơ Ngọt Ngào mà nữ ca sĩ từng thể hiện cũng khiến fan thất vọng.

Dư âm đọng lại trong lòng khán giả của Love Rosie chỉ là loạt ảnh diện đầm hoa lá nhẹ nhàng, gương mặt mơ màng được Thiều Bảo Trâm đăng đến giờ còn chưa hết.

Một vài bình luận từ cư dân mạng:

"Một trăm tấm đều chụp một góc mặt, trừ một số tấm do camera ngược. Quá an toàn và lặp lại nhiều khiến người khác thấy nhàm chán", "Thích phong cách trước đây của Trâm hơn. Trước vô Instagram của Trâm là ôi thôi nhìn đa màu sắc, phát ghiền. Giờ thì nhìn một màu quá...".

2 tuần ra MV mới, Thiều Bảo Trâm bị chê gắt đến mức phải đóng bình luận?-4

2 tuần ra MV mới, Thiều Bảo Trâm bị chê gắt đến mức phải đóng bình luận?-5
Nữ ca sĩ nhận ý kiến trái chiều của netizen đến độ phải tạm khóa phần bình luận.

Do quá nhiều bình luận tiêu cực nên Thiều Bảo Trâm đã quyết định tạm khóa bình luận trên trang cá nhân. Dù mở lại ngay sau đó nhưng điều này cũng cho thấy cô đang chịu áp lực rất lớn từ cộng đồng mạng.

Theo Hoa Học Trò

Xem link gốc Ẩn link gốc https://hoahoctro.tienphong.vn/sau-2-tuan-ra-mv-moi-thieu-bao-tram-bi-che-bai-gay-gat-den-muc-phai-dong-binh-luan-post1338187.tpo

Thiều Bảo Trâm

Tin tức mới nhất