MV 'Hoa Hải Đường': Nhiều người chép miệng 'Jack rời xa K-ICM là bão tố'

Ngay sau mv mới của Jack "Hoa Hải Đường" được lên sóng, nhiều ý kiến trên mạng xã hội nổ ra các khen chê trái chiều.

Tối 22/9, sau 8 tháng chờ đợi kể từ Là 1 Thằng Con Trai, Jack đã trở lại đường đua Vpop với MV mới mang tên Hoa Hải Đường.  YouTube vẫn trong tình trạng "ngậm view", tuy nhiên theo công bố số liệu realtime ghi nhận từ ê-kip, Jack chỉ mất 20 phút để cán mốc 1 triệu view. 

Sau 1 tiếng đồng hồ ra mắt, Hoa Hải Đường đã thu hút 2,5 triệu view. Đây là những thành tích khởi đầu ấn tượng của nam ca sĩ cho lần comeback này.

MV Hoa Hải Đường: Nhiều người chép miệng Jack rời xa K-ICM là bão tố-1

Bên cạnh đó khán giả còn bình luận sôi nổi về MV với nhiều ý kiến trái chiều chia thành 2 phe. Bên khen thì dành nhiều lời yêu thích cho sản phẩm với thể loại âm nhạc mới, bắt tai khác với Jack lúc trước. Còn bên chê thì phần lớn cho rằng rời xa K-ICM nhạc của Jack đi xuống, một màu. 

MV Hoa Hải Đường: Nhiều người chép miệng Jack rời xa K-ICM là bão tố-2MV Hoa Hải Đường: Nhiều người chép miệng Jack rời xa K-ICM là bão tố-3MV Hoa Hải Đường: Nhiều người chép miệng Jack rời xa K-ICM là bão tố-4MV Hoa Hải Đường: Nhiều người chép miệng Jack rời xa K-ICM là bão tố-5
Kết luận cuối cùng của team chê là "Jack rời xa K-ICM là bão tố"
MV Hoa Hải Đường: Nhiều người chép miệng Jack rời xa K-ICM là bão tố-6
Dù ca khúc mới của K-ICM cũng bị chê nhưng khi so với "Hoa Hải Đường" lại được khen
MV Hoa Hải Đường: Nhiều người chép miệng Jack rời xa K-ICM là bão tố-7
Ý kiến bênh vực giọng của Jack như vậy mới khác lạ so với nhiều ca sĩ khác.
MV Hoa Hải Đường: Nhiều người chép miệng Jack rời xa K-ICM là bão tố-8
MV Hoa Hải Đường: Nhiều người chép miệng Jack rời xa K-ICM là bão tố-9MV Hoa Hải Đường: Nhiều người chép miệng Jack rời xa K-ICM là bão tố-10

Dù như thế nào thì tối qua Jack và MV Hoa Hải Đường cũng chiếm "spotlight", trong khi cùng lúc đó có 3 sản phẩm của ca sĩ khác cũng ra mắt nhưng không được nhắc đến nhiều.

Đom Đóm
Theo VietNamNet


jack

Tin tức mới nhất