MV Noo Phước Thịnh bị Youtube đánh 'bay màu' vì nội dung nhạy cảm

Lý do từ Youtube cho rằng do MV có cảnh khoả thân bị che mờ cùng các hình ảnh nhạy cảm khác không phù hợp cho người xem nhỏ tuổi.

Giữa đêm 13/9, MV Em Đã Thương Người Ta Hơn Anh của nam ca sĩ Noo Phước Thịnh bất ngờ bị YouTube cho "bay màu", báo cáo vi phạm nội dung và ẩn khỏi Top Trending Youtube Việt Nam. 


MV "Em Đã Thương Người Ta Hơn Anh"

Lý do từ Youtube cho rằng do MV có cảnh khoả thân bị che mờ cùng các hình ảnh nhạy cảm khác không phù hợp cho người nhỏ tuổi. Quả thực MV sở hữu nhiều cảnh khá táo bạo như hôn, bắn súng ... 

MV Noo Phước Thịnh bị Youtube đánh bay màu vì nội dung nhạy cảm-1
Thông báo từ YouTuBe
MV Noo Phước Thịnh bị Youtube đánh bay màu vì nội dung nhạy cảm-2MV Noo Phước Thịnh bị Youtube đánh bay màu vì nội dung nhạy cảm-3
Những cảnh có thể là lý do khiến MV vi phạm nội dung

Quản lý của Noo Phước Thịnh cũng cho biết lý do có thể do hệ thống của YouTube tự động quét và đang tiến hành khiếu nại, tuy nhiên vị trí top 3 trending gần như sẽ không thể lấy lại.

MV Noo Phước Thịnh bị Youtube đánh bay màu vì nội dung nhạy cảm-4

Thành tích trước đó được ghi nhận như đạt No.1 iTunes Việt Nam, cán mốc hơn 2,9 triệu lượt xem và #3 Trending Youtube Việt Nam. Vì thế đây là một sự cố không may đáng tiếc, ảnh hưởng trực tiếp đến thành tích comeback của Noo Phước Thịnh.

MV Noo Phước Thịnh bị Youtube đánh bay màu vì nội dung nhạy cảm-5

Nhân Từ
Theo VietNamNet


Tin tức mới nhất