Nam Anh và những diễn viên phụ bị chê

Trong những phim lên sóng gần đây, Minh Trang, Thu Hoài, Nam Anh được chú ý ở ngoại hình. Song, diễn xuất của họ chưa để lại ấn tượng.

Nam Anh và những diễn viên phụ bị chê-1

Người mẫu Nam Anh được chú ý khi đóng vai Kỳ Duyên trong Hương Vị Tình Thân. Kỳ Duyên là tiểu thư nhà giàu, được bà Xuân (Quách Thu Phương) mai mối cho con trai Long (Mạnh Trường). Nhân vật được xây dựng với tính cách nhí nhảnh, nhõng nhẽo, tưng tửng, thậm chí hơi kỳ quặc. Với mỗi phân cảnh Nam Anh xuất hiện, khán giả đưa ra loạt ý kiến trái chiều.

Nam Anh và những diễn viên phụ bị chê-2

Không ít ý kiến chê nhân vật lố và vô duyên. Một bộ phận người xem cho rằng diễn xuất của Nam Anh chưa đủ khéo léo, tinh tế. Từ cách thoại, cho đến cử chỉ, biểu cảm gương mặt của cô bị gượng. Nam Anh thường lạm dụng biểu cảm trợn mắt không cần thiết. Nếu cô biết tiết chế, có thể vai diễn sẽ được đón nhận hơn.

Nam Anh và những diễn viên phụ bị chê-3

Vũ Thu Hoài xuất hiện trong một vài tập gần đây của Mùa Hoa Tìm Lại. Cô vào vai vợ cũ của Đồng (Duy Hưng), tức mẹ bé Ngân. Người phụ nữ này bỏ đi nhiều năm, nhưng cuối cùng quay lại đòi con gái. Lý do là cô không thể sinh con được nữa. Và cô chọn cách bắt cóc bé Ngân.

Nam Anh và những diễn viên phụ bị chê-4

Ngay khi xuất hiện, Thu Hoài được khen đẹp. Tuy nhiên, diễn xuất của cô lại chưa đạt. Thu Hoài thoại cứng, chất giọng đều đều, thiếu cảm xúc trong xử lý. Cô cũng không thể hiện tốt cảm xúc trong những phân cảnh diễn cùng con gái. "Bà mẹ này diễn vui, buồn, tức giận cùng một nét mặt, thiếu tự nhiên quá" - một khán giả bình luận trên fanpage phim.

Nam Anh và những diễn viên phụ bị chê-5

Đảm nhận một vai nhỏ - mẹ của bé Cami - trong Hướng Dương Ngược Nắng, song Thùy Dương cũng được chú ý. Cô có gương mặt khả ái, ngoại hình nổi bật. Nhưng, điểm yếu của nữ diễn viên là đài từ. Trong một số phân cảnh cùng Việt Anh (vai Hoàng), cô thoại như trả bài. Chưa kể, nhân vật này từng gây ức chế vì mối quan hệ không rõ ràng với Hoàng, khiến tình tiết phim dài lê thê.

Nam Anh và những diễn viên phụ bị chê-6

Thùy Dương là gương mặt quen với khán giả, từng tham gia một số phim truyền hình như Nơi ẩn nấp bình yên, Hoa nở trái mùa, Tình yêu không hẹn trước, Người phán xử... Đến lúc này, cô chưa có vai để lại dấu ấn đậm nét.

Nam Anh và những diễn viên phụ bị chê-7

Trong Cây Táo Nở Hoa, Minh Trang vào vai Trúc, một tiểu thư có tính cách yếu đuối, đơn độc, thân thiết duy nhất với bác sĩ Châu (Thúy Ngân). Sau khi mẹ qua đời, cô được thừa kế tài sản, sống trong một căn biệt thự sang trọng. Nỗi đau của Trúc là bị bạn trai lừa dối. So với những trường hợp kể trên, nhân vật của Minh Trang dài hơi và có nhiều đất diễn hơn. Nhưng cô lại thể hiện mờ nhạt. Đặc biết đài từ kém.

Nam Anh và những diễn viên phụ bị chê-8

Đẹp nhưng diễn xuất đơ, gượng ép, thiếu cảm xúc là nhận xét của đa số khán giả dành cho Minh Trang. Diễn viên sinh năm 1995 thừa nhận cô bị hạn chế về diễn xuất. Cô nói: "Vì thời gian quay kéo giãn, cũng ít phải sống với nhân vật nên có nhiều lúc tôi bị tuột khỏi tâm trạng, lối sống của nhân vật Trúc".

Theo Zing

Xem link gốc Ẩn link gốc https://zingnews.vn/nam-anh-va-nhung-dien-vien-phu-bi-che-post1236482.html

Minh Trang MC Thu Hoài Nam Anh phim việt nam