Nam diễn viên bị bắt vì giết người hâm mộ rồi nhét xác xuống cống

Nam diễn viên Kannada Darshan Thoogudeepa bị bắt với cáo buộc tra tấn và sát hại một người hâm mộ 33 tuổi rồi giấu thi thể dưới cống.

Theo Indiatoday, Darshan bị bắt trong vụ án giết một người hâm mộ nam 33 tuổi tên Renukaswamy hôm 11/6. Nam diễn viên bị cáo buộc bắt cóc, tra tấn, âm mưu giết người và tiêu hủy bằng chứng bằng cách giấu xác Renukaswamy. Cùng với Darshan, Tòa án Bengaluru đã tạm giam 16 bị cáo khác có liên quan tới vụ việc.

Nam diễn viên bị bắt vì giết người hâm mộ rồi nhét xác xuống cống-1
Nam diễn viên Kannada Darshan Thoogudeepa. Ảnh: Indiatoday.

Theo nguồn tin của cảnh sát, nạn nhân là một người hâm mộ nam diễn viên. Renukaswamy đã gửi những tin nhắn tục tĩu tới Pavithra Gowda - bạn gái tin đồn của Darshan. Cảnh sát tin rằng đó chính là nguyên nhân dẫn tới vụ sát hại. 

Thi thể của Renukaswamy được tìm thấy gần cống thoát nước cạnh một căn hộ ở khu vực Sumanahalli, Bengaluru hôm 9/6. Kết quả khám nghiệm tử thi cho thấy nạn nhân đã bị tra tấn dã man trước khi chết.

Darshan đang ngồi tù và chưa bình luận về các cáo buộc. Tuy nhiên, luật sư Ranganath Reddy của nam diễn viên nói với BBC rằng, Darshan đã phủ nhận các cáo buộc chống lại anh khi làm việc riêng với luật sư.

Luật sư này cũng cho biết, cảnh sát không có bằng chứng trực tiếp chống lại Darshan. Ông cũng phủ nhận thông tin Pavithra Gowda đã kết hôn với Darshan, coi đó là “lời nói dối trắng trợn”.

Nam diễn viên bị bắt vì giết người hâm mộ rồi nhét xác xuống cống-2
Pavithra Gowda cũng nằm trong số 17 người bị bắt giữ vì liên quan tới vụ việc. Ảnh: BBC.

Hiện, Darshan cùng với ba bị cáo khác là Pradosh, Vinay và Dhanraj bị giam tại nhà tù Parappana Agrahara ở Bengaluru. Đây cũng chính là nơi nam diễn viên từng ngồi tù 13 năm trước vì hành hung vợ. 

Darshan đã đóng khoảng 60 bộ phim, nổi tiếng nhất là: Majestic (2002), Yajamana (2019), Roberrt (2021) và Kaatera (2023). Khi bị cảnh sát bắt, Darshan đang quay dở bộ phim mới nhất Devil. Theo BBC, trong những năm đầu sự nghiệp, Darshan là người khiêm tốn, chăm chỉ và kỷ luật.

Theo VietNamNet

Xem link gốc Ẩn link gốc https://vietnamnet.vn/nam-dien-vien-bi-bat-vi-giet-nguoi-ham-mo-roi-nhet-xac-xuong-cong-2294545.html

diễn viên

Tin tức mới nhất