Nam sinh 17 tuổi bị nhóm đối tượng đánh chấn thương sọ não, hôn mê bất tỉnh

Nửa đêm người nhà nhận tin nam sinh Hồng Quốc Anh bị nhóm đối tượng hành hung chấn thương sọ não, tụ máu não, vỡ hàm, mũi...

Ngày 15/1, lãnh đạo phường Ngọc Thụy, quận Long Biên, Hà Nội xác nhận trên địa bàn vừa xảy ra vụ việc một học sinh bị đánh trọng thương ngay gần nhà.

Theo bà Phạm Thanh Thủy, khoảng 1h ngày 6/1 vừa qua, khi nghe một cuộc điện thoại con trai bà là Hồng Quốc Anh (SN 2002, trú tại phường Ngọc Thụy, quận Long Biên, TP. Hà Nội) mở cửa ra ngoài.

Nam sinh 17 tuổi bị nhóm đối tượng đánh chấn thương sọ não, hôn mê bất tỉnh-1
Nạn nhân Hồng Quốc Anh bị đánh trọng thương.

Vừa đi ra khỏi nhà được khoảng 20m, gia đình nghe tin dữ Quốc Anh nằm trên vũng máu trong tình trạng nhiều vết bầm tím trên khu vực mặt và đầu bị thương.

Qua camera của các nhà hàng xóm, được biết Quốc Anh vừa ra khỏi nhà thì bị một nhóm người lao đến đánh chủ yếu vào vùng đầu. Hậu quả của đòn đánh tập thể này khiến nạn nhân bị chấn thương sọ não, tụ máu não, vỡ hàm, mũi.

Nam sinh 17 tuổi bị nhóm đối tượng đánh chấn thương sọ não, hôn mê bất tỉnh-2
Nạn nhân bị chấn thương sọ não, tụ máu não, vỡ hàm, mũi.

Hiện tại nạn nhân phải mổ não và đang trong trạng thái hôn mê sâu bất tỉnh. Gia đình chưa rõ nguyên nhân nam sinh bị đánh dã man đến vậy.

Ngay sau khi nhận trình báo, cơ quan công an đã vào cuộc xác minh vụ việc và có triệu tập một số đối tượng nghi vấn lên làm rõ.

Theo Saostar


hỗn chiến hành hung

Tin tức mới nhất